Tai nghe Logitech Zone Vibe 100 GRAPHITE (981-001215)

1.820.000₫ 1.900.000₫
Hết hàng

Kiểu tai nghe: Chụp tai

Kết nối: Không dây (Bluetooth 5.2  ), cho phạm vi kết nối lên đến 30m (tầm nhìn thẳng trường mở).

Trở kháng: (nhà sản xuất không đề cập)

Tần số: 118,0±3 dB ở 1mW @1kHz

Led RGB: Không

Micro: Mic MEMS mọi hướng kép với chùm tia có định hướng và DSP

Khối lượng: 185 g

Bảo hành 1 năm

Tai nghe Logitech Zone Vibe 100 GRAPHITE (981-001215)

Có thể thấy Logitech Zone Vibe 100 là sản phẩm phù hợp với mọi phân khúc khách hàng, nhất là gen Z trẻ trung, những nhà sáng tác, ca sĩ luôn sống hết mình trong thế giới âm thanh đỉnh cao.

Phát triển bền vững cùng hệ sinh thái của Logitech 
Làm việc với cam kết tạo ra một thế giới bền vững hơn. Logitech tạo nên mọi sản phẩm đồng thời với đó cũng giảm thiểu tác động đến môi trường bằng hành động thiết thực như sử dụng: nhựa tái chế sau tiêu thụ, bao bì giấy đến từ các khu rừng được chứng nhận FSC™, ...

Logitech Zone Vibe 100 thiết kế để bạn cùng cơ động mỗi ngày
Tận hưởng mọi trải nghiệm hàng đầu ngay trên Logitech Zone Vibe 100 có trọng lượng siêu mi nhon chỉ 185g.

Nhẹ hơn hầu hết các tai nghe headphones truyền thống, Zone Vibe 100 với lớp đệm cao su non và vải dệt mềm mại đem lại hiệu suất tuyệt vời trong chiếc tai nghe để bạn tận hưởng thế giới âm thanh tuyệt vời trong hàng giờ đồng hồ.

Mang trên mình pin Lithium tích hợp, bạn có thể thức cùng âm nhạc với thời lượng nghe lên đến 20 giờ, bên cạnh đó thời lượng đàm thoại cũng không kém cạnh lên đến 18 giờ chỉ trong một lần sạc đầy. 

Bắt kịp mọi xu hướng công nghệ, Logitech Zone Vibe 100 có tính năng sạc nhanh cho bạn cắm 5 phút sạc về thời gian nghe là một giờ.

Bùng nổ mọi giác quan với âm thanh đỉnh cao 
Mọi hoạt động làm việc hay giải trí đều có thể thực hiện một cách hoàn hảo với tai nghe của Logitech Zone Vibe 100.

Mang trên mình màng loa 40mm khủng, Logitech Zone Vibe 100 đem đến chất âm phong phú, trọn vẹn. Âm trầm bass sâu rõ, âm cao rõ ràng và độ méo tiếng thấp kể cả khi nghe nhạc và hội họp.

Về mic, micro EMS mọi hướng kép với chùm tia có định hướng và DSP mang độ nhạy từ 100 ~ 8 KHz sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu buổi diễn thuyết hay mở đầu cuộc nói chuyện của bạn.

Micro còn có thể khử tiếng ồn giúp giảm thiểu tạp âm nền, do đó giọng của bạn được nghe rõ ràng.

Xoay cần mic xuống khi bạn muốn lên tiếng, giấu nó đi để kết thúc cuộc hội thoại.

Không chỉ là hội họp, giải trí thăng hoa, hãy cùng Zone Vibe 100 sáng tạo cuộc chơi cho riêng bạn với Logi Tune
Mỗi người đều có một gu và cách thưởng thức âm nhạc riêng. Cho cuộc chơi trở về đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn, Logi Tune là ứng dụng hỗ trợ điều chỉnh âm phụ, mức âm lượng mic và EQ cho trải nghiệm âm thanh ưa thích của bạn.

Ứng dụng Logi Tune còn hỗ trợ nhắc người dùng bằng giọng nói với những ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Bồ Đào Nha. Đây cũng là cách học ngoại ngữ khá hay mà bạn có thể áp dụng trong lúc sử dụng Logitech Zone Vibe 100. 

icon icon icon icon