Tai nghe Logitech G633s 7.1 Surround Sound LIGHTSYNC Gaming 981-000752

2.399.000₫
Còn hàng

Chuẩn kết nối: Dây USB / Dây 3.5mm
Màng loa PRO-G™ 50 mm cho chất lượng âm thanh cao cấp, chi tiết
Tích hợp âm thanh vòm DTS® Headphone:X 2.0
Led Lightsync RGB
Micro Cardioid 6mm cho chất lượng trò chuyện tốt
Đệm tai bọc vải lưới mang lại sự thoải mái lâu dài
Tương thích với Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Mac, Nintendo Switch™, PlayStation 4/5, Xbox One, máy tính bảng hoặc thiết bị di động

Màng loa Pro-G 50mm
Các màng loa Pro-G 50 mm nâng cấp được tạo thành từ lưới dệt hybrid, mang lại âm thanh chi tiết, sâu và trong hơn ở mọi mức âm lượng. Giờ đây, với đường kính rộng hơn, Pro-G thể hiện tốt hơn bao giờ hết. Các âm thanh có tần số thấp—như các vụ nổ bom và nhạc nền phong phú - còn hoàn chỉnh và giống rạp chiếu phim hơn. Các tần số cao — giọng nói, bước chân, tiếng súng nổ — được tái tạo đặc biệt trong trẻo và chính xác

Âm thanh vòm
Trải nghiệm DTS® Headphone:X 2.0 có độ chính xác cao hơn âm thanh nổi kênh 7.1 tiêu chuẩn (Chỉ hỗ trợ Windows). Nhận thức không gian chính xác trong trò chơi cho phép bạn phát hiện rõ ràng vị trí và khoảng cách trong môi trường âm thanh 3D hoàn chỉnh. Nghe được mọi thứ xung quanh rõ ràng có thể tạo nên sự khác biệt.

Dễ dàng tuỳ chỉnh
Với phần mềm chơi game HUB của Logitech G, bạn có thể cá nhân hóa ánh sáng RGB LIGHTSYNC, lập trình các phím G với macro và lệnh trong trò chơi, và tùy chỉnh các tùy chọn âm thanh với các cấu hình độc đáo cho mỗi trò chơi và ứng dụng.

Micro cao cấp
Mic 6 mm là cần mic gấp để tắt tiếng được tăng cường cho phép giao tiếp rõ ràng và chính xác đến đáng ngạc nhiên. Cần giữ mic có một đèn báo LED để bạn biết khi nào mic của bạn bị tắt tiếng. Khi không sử dụng, cần mic gấp vào tai nghe, tắt tiếng mic và khiến nó gần như vô hình.

Thiết kế cao cấp
Bạn sẽ hoàn toàn thoải mái, ngay cả khi đeo trong thời gian dài với vải lưới thể thao trong chụp tai và quai đeo. G633s được trang bị miếng đệm tai hình tròn có đường kính lớn hoàn toàn vừa khít quanh tai mà không gây áp lực trực tiếp lên các mô mềm. Chụp tai có thể tháo rời và giặt bằng tay.

 

icon icon icon icon