Tai nghe Logitech G431 7.1 Surround Sound Gaming (981-000774)

1.200.000₫
Còn hàng
  • - Màng loa rộng 50mm
  • - Thiết kế mic gập để tắt tiếng
  • - Tương thích với nhiều nền tảng : PC và máy chơi game Console
  • - Công nghệ sound DTS Headphone :X 2.0 cho âm thanh chân thực hơn
  • -Trọng lượng:259g

 
Giới thiệu Tai nghe Logitech G431 7.1 Surround Sound Gaming Headset (981-000774)

Với Tai nghe Logitech G431 7.1 Surround  Gaming, bao quanh bạn sẽ là môi trường trò chơi. Cảm giác đắm chìm vào hành động và âm thanh phát ra luôn được nghe thấy tạo ra trải nghiệm chơi game hoàn chỉnh.

 

MÀNG LOA 50 MM
Các màng loa âm thanh lớn 50 mm tạo ra âm thanh hoàn chỉnh, mở rộng cho trải nghiệm chơi game đắm chìm hơn. Các trò chơi yêu thích của bạn cuối cùng sẽ có âm thanh theo như thiết kế: Tuyệt vời.

 
ÂM THANH PHÁT RA TO VÀ RÕ RÀNG
Mic lớn được tăng cường 6 mm đảm bảo đồng đội có thể nghe thấy bạn. Cần mic gấp-để-tắt tiếng sẽ im lặng khi bạn không muốn giọng mình được nghe thấy.

 
DTS HEADPHONE:X 2.0
Âm thanh vòm DTS Headphone:X 2.0 thế hệ mới,2Âm thanh vòm DTS Headphone:X 2.0 và các tùy chọn cài đặt trước EQ chỉ có sẵn cho Hệ điều hành Windows và yêu cầu phầm mềm chơi game HUB G của Logitech.

Sử dụng phần mềm HUB G của Logitech, cho phép bạn nghe thấy kẻ thù đang ẩn nấp phía sau, các tín hiệu khả năng đặc biệt và môi trường đắm chìm – tất cả xung quanh bạn. Trải nghiệm âm thanh 3D vượt xa các kênh 7.1 để khiến bạn cảm thấy như đang thực hiện hành động.

 
MỘT TAI NGHE, TẤT CẢ NỀN TẢNG
Tai nghe Logitech G431 Gaming hoạt động với máy tính, PlayStation 4, hoặc Nintendo Switch gắn đế thông qua USB DAC. Bạn cũng có thể chơi trên máy chơi game hoặc thiết bị di động thông qua dây 3,5 mm.

 
ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO SỰ THOẢI MÁI VÀ BỀN BỈ
Mọi thứ liên quan đến chiếc tai nghe này đều tạo ra sự thoải mái. Chụp tai và quai đeo giả da có trọng lượng nhẹ cao cấp được thiết kế để giúp đôi tai bạn không bị áp lực. Chụp tai xoay ngược lên 90 độ tạo ra sự thuận tiện. Điều chỉnh âm lượng trên mọi nền tảng với nút xoay âm lượng gắn trên chụp tai.

icon icon icon icon