;
  • Bộ phát wifi Tenda F3 Wireless N300Mbps
  • Bộ phát wifi Tenda F3 Wireless N300Mbps
  • Bộ phát wifi Tenda F3 Wireless N300Mbps

  Bộ phát wifi Tenda F3 Wireless N300Mbps

  280,000đ
  Đặc điểm nổi bật

  Tốc độ không dây lên tới 300Mbps rất lý tưởng để nghe nhạc trực tuyến, tải hình ảnh, chat video, video HD và nhu cầu băng thông rộng khác. 3 ăng ten ngoài 5dBi nâng vùng phủ sóng WiFi đến từng góc nhà bạn. Thoải mái tận hưởng sóng WiFi toàn bộ nhà. Hỗ trợ WPA, WPA2, cơ chế bảo mật WPA-PSK / WPA2-PSK để tăng cường mức độ bảo mật. Kiểm soát băng thông theo từng địa chỉ IP cho phép các quản trị viên xác định bao nhiêu băng thông được phân bổ cho mỗi máy tính. Giao diện cài đặt siêu đơn giản giúp bạn truy cập vào Internet dễ dàng.

 • Cam kết
  giá tốt nhất

 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Thanh toán
  khi nhận hàng

 • Showroom Đà Nẵng
  Tốn Đức Thắng - Liên Chiểu - Đà Nẵng

  Showroom Hà Nội
  Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội

  Sản phẩm tương tự

  Đánh giá Router wifi Tenda F3 Wireless N300Mbps

  Bộ định tuyến không dây 300Mbps router

  F3 được thiết kế đặc biệt cho cuộc sống mạng gia đình thông minh của bạn.

  Bộ phát wifi Tenda F3 Wireless N300Mbps ảnh 2

  Chip cao cấp, hiệu suất vượt trội

  Chip của router được xem ví như trái tim con người. F3 được trang bị Chip cao cấp hoạt động vượt trội đảm bảo hiệu suất mạng không dây ổn định và tốc độ, lý tưởng khi nghe nhạc trực tuyến, tải hình ảnh, chat video, xem video HD và nhu cầu băng thông rộng khác.

  Dễ dàng cài đặt

  Giao diện thiết lập dễ dàng cho bạn kết nối WiFi nhanh chóng. Cho dù bạn là một người am hiểu công nghệ hoặc mới sử dụng lần đầu thì việc thiết lập F3 là siêu dễ dàng, trực quan và nhanh chóng.

  Bộ phát wifi Tenda F3 Wireless N300Mbps 2

  WiFi phủ sóng khắp nhà bạn

  3 ăng-ten ngoài phủ sóng WiFi toàn bộ ngôi nhà của bạn để trải nghiệm lướt internet thoải mái. F3 tạo kết nối ổn định cho các thiết bị di động, máy nghe nhạc và máy tính kết nối WiFi và mở rộng vùng phủ sóng trong mọi ngóc ngách nhà bạn. Không còn lo lắng tình trạng mất sóng nữa.

  Bộ phát wifi Tenda F3 Wireless N300Mbps 3

      Cả gia đình trải nghiệm truy cập internet vượt trộiKiểm soát băng thông

  Kiểm soát băng thông rộng dựa trên IP cho phép bạn phân phối băng thông cho từng máy tính một cách dễ dàng. Bạn có thể phân bổ băng thông cho các nhiệm vụ khác nhau để đảm bảo nhu cầu lướt web của mọi người. Khi có nhiều thiết bị được kết nối, tính năng kiểm soát băng thông kích hoạt. Nó có thể đảm bảo việc sử dụng tốt nhất của băng thông bằng cách kiểm soát tắc nghẽn và ngăn ngừa lạm dụng băng thông.

  Bộ phát wifi Tenda F3 Wireless N300Mbps 4

  Loading