ROUTER WI-FI CHUẨN N TỐC ĐỘ 300MBPS (MW305R) | Mercusys

290.000₫
Còn hàng

- Tốc độ Wi-Fi 300Mbps lý tưởng để xem video HD, chơi game trực tuyến và tải các file có dung lượng lớn
- Ba ăng ten 5dBi tăng cường tín hiệu, vùng phủ và độ ổn định của Wi-Fi

Thiết kế nhỏ gọn tinh tế, trang bị 3 ăng ten 5dBi phủ sóng rộng

Sản phẩm này được thiết kế với kích thước 169 x 116 x 35 mm nhỏ gọn, Router 300Mbps Mercusys MW305R có thể dễ dàng được lắp đặt ở bất kì vị trí nào trong không gian của người sử dụng. Ngoài ra, chất liệu nhựa tạo nên Router này được hãng rất ưu ái khi chọn loại nhựa tản nhiệt rất tốt không làm nóng bo mạch khi sử dụng thời gian dài.

Điểm đáng lưu ý nhất trên Router Wifi chuẩn N tốc độ 300Mbps Mercusys MW305R là được hãng trang bị đến 3 ăng ten 5dBi. Khoảng cách mà router này có thể phát lên đến 270m cho bạn thoải mái khi sử dụng ở những không gian rộng. Chỉ với khả năng mà router Mercusys MW305R bạn không cần phải tìm kiếm các giải pháp khác cho việc mở rộng mạng.

Tốc độ WiFi 300Mbps, quyền kiểm soát của phụ huynh

Với mỗi người khi lựa chọn cho mình một bộ router cho gia đình hoặc cho công việc. Thì tốc độ wifi luôn là sự ưu tiên hàng đầu khi sử cho lựa chọn của bạn. Với router wifi Mercusys MW305R bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ khi bộ phát này đạt 300Mbps. Giúp bạn thoải sử dụng mà không lo về tốc độ như các sản phẩm khác. Ngoài ra bộ router còn hỗ trợ lên đến 3 cổng mạng LAN giúp mở rộng hệ thống mạng.

Ngoài ra, trong gia đình thiết bị sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm soát và quản lý những con của của mình. Các bậc cha mẹ có thể quản lý thời gian và cách thức các thiết bị được kết nối có thể truy cập vào Internet của trẻ để giúp bé tránh xao nhãng việc học và sử dụng mạng xã hội một cách có hiệu quả cho vui chơi lẫn học tập.

icon icon icon icon