ROUTER GIGABIT BĂNG TẦN KÉP KHÔNG DÂY AC1200 (MR30G) | Mercusys

550.000₫
Còn hàng

- Sản phẩm với 4 ăng-ten kết hợp Beamforming truyền tải dữ liệu ổn định, tốc độ đạt đến 1.2 Gbps.
- Công nghệ MU-MIMO tăng cường thông lượng khi kết nối Internet cho nhiều thiết bị khác nhau.
- Các phần mềm hỗ trợ cũng giúp bạn kiểm soát việc sử dụng mạng của gia đình hiệu quả

Router Wifi AC1200 Mercusys MR30G – Phủ sóng rộng hơn

Router Wifi AC1200 Mercusys MR30G là một router wifi hữu ích và tiện lợi trong việc phân phối tín hiệu Internet không dây. Với tốc độ truyền tải cao, sản phẩm cho phép người dùng truy cập mạng một cách nhanh chóng và ổn định.

Dễ dàng quản lý, tốc độ 1.2 Gbps

Router Wifi AC1200 Mercusys MR30G có giao diện dễsử dụng thuận tiện thực hiện cấu hình và kiểm soát mạng. Thêm vào đó, sản phẩm còn sở hữu tốc độ cao 1.2 Gbps với 300 Mbps trên băng tần 2,4 GHz. Đồng thời, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm kết nối mạng mượt mà và không bị trì hoãn.

ROUTER GIGABIT BĂNG TẦN KÉP KHÔNG DÂY AC1200 (MR30G) | Mercusys

Cổng Gigabit đầy đủ, hiệu suất cao

Router Wifi AC1200 Mercusys MR30G cho bạn truy cập dữ liệu với cổng Gigabit có công suất truyền tải cao. Từ đó, đảm bảo các hoạt động như chơi game trực tuyến, xem video, chia sẻ tệp tin lớn,… sẽ được tối ưu hóa trong mạng nội bộ với hiệu suất cao và thời gian đáp ứng nhanh chóng. Ngoài ra, hệ thống 4 ăng –ten hiệu suất cao còn góp phần tăng cường kết nối ở mọi vị trí trong khu vực của bạn.

ROUTER GIGABIT BĂNG TẦN KÉP KHÔNG DÂY AC1200 (MR30G) | Mercusys

Đặt mua ngay ROUTER GIGABIT BĂNG TẦN KÉP KHÔNG DÂY AC1200 (MR30G) | Mercusys để nhận được mức giá ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn 

icon icon icon icon