Máy Phát Điện 5KW ITC GG7000FE Chạy Xăng-Có Đề Nổ

9.000.000₫
Còn hàng

Số pha máy phát điện: 1 pha
Kiểu động cơ của máy phát:quấn bằng dây đồng, Động cơ 4 thì, kiểu OHV, làm mát cưỡng bức bằng gió, 01 xi lanh
Loại đầu phát: Từ trường quay, tự kích từ, 2 cực
Kiểu điều chỉnh điện áp: tụ điện / AVR
Công suất liên tục: 5.0KW
Công suất tối đa: 5.5KW
Tiêu hao nhiên liệu ( L / h ): 1.9-2.1 LÍT/1 GIỜ
Điện áp: 220/240 V
Đường kính và khoảng chạy: 88 / 64
Hệ thống khởi động máy phát 2 cách :Đề nổ và giật nổ
Hệ số công suất: 1.0
Công suất: 13 HP
Tốc độ quay: 3000 / 3600 rpm
Hệ thống đánh lửa: IC
Độ ồn tiêu chuẩn máy phát điện ( cách 7m ): 70 dB(A)
Tần số máy phát điện: 50 HZ
Nhiên liệu dùng cho máy phát: Xăng
Dung tích bình nhiên liệu: 25 lít
Dung tích nhớt: 1.2 lít
Kích thước (DxRxC) mm máy phát điện:708mm x 548mm x 495mm
Trọng lượng: 85kg
Xả và thay nhớt sau 24 tiếng hoạt động lần đầu.

Máy Phát Điện 5KW ITC GG7000FE Chạy Xăng-Có Đề Nổ sử dụng động cơ 4 thì 13HP mạnh mẽ dung tích xi lanh là 389cc. Mức tiêu hao nhiên liệu: 1.9-2.1 lít/ giờ.Dung tích nhớt bôi trơn: 1.2 lít. Cung cấp năng lượng cao mà tiêu hao nhiên liệu ít.
Hệ thống làm mát bằng gió giúp máy vận hành được lâu và liên tục.
2 Ổ cắm ra điện (AC Output) rất thuận tiện cho việc sử dụng của người dùng. Ngoài ra máy còn có 1 đàu cấp điện DC Output (V-A) 12V-8.3A giúp bạn có thể nạp thêm ác quy.
Đi kèm ắc quy 12V đề nổ tiện dụng.
Máy trang bị đồng hồ báo hiệu điện thế đòng điện giúp khách hàng theo dõi hiệu điện thế dòng điện ra. Actomat có sẵn trong máy giúp tự đống ngắt điện khi quá công suất hoặc các sự cố điện xảy ra khi chạy máy phát điện.

 

Máy Phát Điện 5KW ITC GG7000FE Chạy Xăng-Có Đề Nổ có công suất liên tục 5kW công suất tối đa là 5.5kw với công suất này cho phép chạy được hầu hết các thiết bị điện trong gia đình cùng với 1 điều hòa 12000BTU.
Mức tiêu hao nhiêu liệu thấp nhờ trang bị động cơ tiêu chuẩn quốc tế.
Tự động điều chỉnh điện áp (AVR). đảm bảo điện áp luôn ổn định và an toàn cho các thiết bị điện của khách hàng.
Điều chỉnh điện áp máy phát điện: Với chức năng này bộ AVR nó có thể tiến hành theo dõi điện áp đầu ra của máy phát điện, đồng thời so sánh với một điện áp tham chiếu.
Giới hạn tỉ số điện áp: Khi máy phát điện được khởi động bộ điều chỉnh điện áp tự động sẽ có khuynh hướng tăng dòng kích thích lên sao cho đủ điện áp đầu ra như tham chiếu theo giá trị đặt hoặc điện áp lưới. Đồng thời bộ điều chỉnh điện áp tự động cũng phải luôn theo dõi tỷ số này để điều chỉnh dòng kích thích cho phù hợp, mặc dù điện áp máy phát chưa đạt đến điện áp tham chiếu.
Điều khiển công suất vô công của máy phát điện: Ngoài việc theo dõi và điều khiển điện áp, còn phải theo dõi và điều khiển dòng điện vô công có thể hiểu là điều khiển dòng kích thích khi công suất vô công và điện áp lưới có sự thay đổi, sao cho mối liên hệ giữa điện áp máy phát, điện áp lưới và công suất vô công phải là mối liên hệ hợp lý.
Bù trừ điện áp suy giảm trên đường dây: Muốn giảm bớt tác hại của hệ thống do qúa trình vận hành máy phát điện gây ra. do Bộ điều áp phải dự đoán được khả năng sụt giảm của đường dây, và tạo ra điện áp bù trừ cho độ sụt giảm đó.

 

icon icon icon icon