Webcam Logitech HD C925e

2.680.000₫
Còn hàng
  • Gọi video full HD 1080p (lên tới 1920 x 1080 pixel); gọi video HD 720p (lên tới 1280 x 720 pixel) với các máy khách được hỗ trợ
  • Trường ngắm 78°
  • Công nghệ Rightlight™ 2 đem đến độ rõ ràng trong nhiều môi trường có điều kiện chiếu sáng khác nhau, ngay cả ánh sáng yếu
  • Bảo hành 3 năm

Webcam Logitech HD C925E

Webcam Logitech C925e là chiếc webcam hội nghị chuyên nghiệp với giá cả vừa phải. Camera cho video chất lượng HD trong mọi bối cảnh ánh sáng. Kẹp vững chắc và linh hoạt điều chỉnh để gắn lên cả laptop hay màn hình ngoài. Webcam C925e hoạt động tương thích với hầu hết các ứng dụng phần mềm hội nghị trực tuyến. Bạn có thể thiết lập và điều hành cuộc họp nhanh chóng, dễ dàng. 

Chi tiết các tính năng và ưu điểm vượt trội của webcam Logitech C925E

Video chuyên nghiệp

Cho video sắc nét, sống động

Webcam C925e là chiếc webcam có độ phân giải HD 1080p và âm thanh chuyên nghiệp. Sản phẩm có giá hợp lý và được thiết kế chuyên cho cuộc họp hội nghị doanh nghiệp, hoạt động suốt ngày. Nó đem lại H.264 chuẩn với công nghệ Mã hóa Video Có thể mở rộng (SVC) và cả UVC 1.1. Mục đích là giảm thiểu sự phụ thuộc máy tính hoặc các tài nguyên mạng, giúp cho trải nghiệm video hội nghị luôn tốt nhất ngay cả khi băng thông bị giới hạn.

Diện mạo hiện đại

Webcam thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong mỗi cuộc gọi video. C925e mang lại chất lượng cực rõ và lấy nét tự động HD cho độ chân thực ở trường ngắm 78° cố định. Đây là góc đồ phù hợp nhất đối với cá nhân, song công nghệ RightLight™ 2 hoạt động nền để điều chỉnh chất lượng hình ảnh liên tục và thông minh. 

Giao tiếp rõ ràng vượt trội

Giao tiếp dễ dàng và rõ ràng

Webcam Logitech C925E sở hữu micro kép tích hợp đa hướng nhằm thu âm thanh rõ ràng, phạm vi lên đến 1m. Do đó, cuộc video call luôn có âm thanh tự nhiên và rõ ràng nhất.

Điều khiển với tune trên máy tính PC

Dễ dàng điều khiển qua Logi Tune

Ứng dụng Logi Tune cho phép máy tính Pc đơn giản hóa việc điều khiển thiết bị. Đồng thời tuỳ chỉnh trên các model tuỳ chọn, bao gồm C925e. Ứng dụng mini hoạt động kín đáo trên màn hình khiến cuộc gọi video không bị gián đoạn. Các tính năng thu/ phóng, cài đặt sẵn về màu sắc, điều chỉnh màu sắc, lấy nét thủ công và dễ dàng tải về bản cập nhập phần mềm. 

Độ phân giải cao 

Dễ dàng điều chỉnh

Nâng cao mọi cơ hội tương thích với Webcam C925e của Logitech với video chất lượng HD trong mọi điều kiện bối cảnh và giá cả hợp lý. Kẹp chắc chắn có thể điều chỉnh nên dễ dàng gắn lên thiết bị màn hình. Miếng che có thiết kế trượt đảo bảo sự riêng tư cho bạn. C925e hoạt động được với hầu hết các ứng dụng, phần mềm hội nghị online. Do đó, bạn có thể thiết lập và điều hành mọi cuộc họp trong thời gian dài.

Video sắc nét trong mọi điều kiện

Dù bạn ở bất kỳ đâu, Webcam Logitech C925E luôn cho hình ảnh tốt nhất trong mọi cuộc gọi video. C925e có công nghệ điều chỉnh và cải thiện chất lượng hình ảnh ở điều kiện ánh sáng yếu, thậm chí ngược sáng rất tốt. Do đó, hình ảnh của bạn được truyền tải đi rõ nét và sống động nhất có thể.

Được thiết kế dành riêng cho hội nghị doanh nghiệp

Tương thích nhiều hệ điều hành

Webcam C925e của Logitech được chứng nhận tương thích với Skype for Business và Cisco Jabber™. Ngoài ra, nó còn tích hợp nâng cao với Broadsoft, BlueJeans, LifeSize Cloud, Zoom và Vidyo.

Nhiều cuộc gọi video hiệu quả hơn

Cáp kết nối webcam

Khi bạn không thể gặp mặt trực tiếp, Webcam C925e này sẽ tạo ra trải nghiệm chân thật tương tự cho bạn với tính năng duy trì hiệu suất nhóm. Tốc độ 30 khung hình/giây mang lại độ rõ nét hoàn hảo nhất cho mọi cuộc video call.

Đây là chiếc Webcam giá rẻ, tính năng vượt trội đáng sở hữu đối với cá nhân hoặc doanh nghiệp.

icon icon icon icon