Tai nghe không dây Logitech G435 - White 981-001075

1.490.000₫
Còn hàng


Trọng lượng siêu nhẹ, chỉ 165 gram
Màng loa 40mm thế hệ mới cho âm thanh tuyệt vời
Hỗ trợ 2 kết nối không dây: LightSpeed và Bluetooth
Hỗ trợ âm thanh vòm Dolby Atmos, Tempest 3D AudioTech và Windows Sonic Spatial Sound
Hỗ trợ đa nền tảng: Windows, các thiết bị di động (Bluetooth), hỗ trợ cả PS4, PS5
Phạm vi hoạt động: 10m
Thơi lượng pin lên tới 18 giờ

Tai nghe không dây Logitech G435 - Black (Wireless/ Bluetooth) 
Trong thời đại "không dây hóa" như hiện nay, khi mà mọi nơi chúng ta đều có thể bắt ngặp những chiếc bàn phím hay chuột không dây. Tai nghe cũng không là ngoại lệ. Hôm nay hãy cùng Phúc Anh đánh giá mẫu tai nghe không dây Logitech G435 nhé, bắt đầu thôi. 

Trọng lượng siêu nhẹ 
Tai nghe không dây là một loại thiết bị nghe di động, vi vậy nó cần phải có một trọng lượng nhẹ. Nhưng Logitech G435 đã làm mình thật sự bất ngờ, nó chỉ nặng 165gram, có nghĩa là nặng chưa bằng một chiếc Iphone! Nhờ vào trọng lượng siêu nhẹ này, bạn hoàn toàn có thể đeo nó trong mọi hoàn cảnh, từ làm việc, chơi game hay chạy bộ mà gần như không cảm thấy được sự tồn tại của nó trên vành tai. 

Kết nối đa dạng 
Đầu tiên là chuẩn kết nối độc quyền, Logitech đã tạo nên công nghệ lightspeed thần thánh. Với sự tối ưu hoá mạnh mẽ cả về tốc độ truyền tín hiệu lẫn độ trễ. Đây là một giải pháp đầu cuối, cam kết mang lại sự tin cậy và độ trễ cực thấp. Game thủ có thể thoải mái tham gia các trận chiến khốc liệt mà không còn tình trạng delay khó chịu. Ngoài ra, nếu như bạn thích, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kết nối Bluetooth. 

Âm thanh sống động 
Màng loa của Logitech G435 có kích thước 40 mm, hỗ trợ nhiều chuẩn chất lượng âm thanh như Dolby Atmos, Tempest 3D AudioTech và cả Windows Sonic. Logitech G435 được chứng nhận Discord, mang đến chất âm cực kì trung thực với độ cân bằng tốt. 

icon icon icon icon