Chuột Logitech M90 có dây XÁM (GREY) 910-006770

119.000₫
Còn hàng
  • Thương hiệu: Logitech
  • Kết nối: Cổng USB
  • Hệ điều hành Hỗ trợ : Windows® XP, Windows Vista®, Windows® 7, Windows 8, Windows 10 Mac OS® X 10.4 o posteriores Linux® kernel 2.6 o posteriores Chrome OS™
  • Bảo hành: 1 năm


Chuột Logitech M90 là giải pháp bền bỉ, đơn giản và hiệu quả để dùng cho văn phòng, góc làm việc hoặc góc học tập. Thiết bị được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng với hai tone màu xám – đen. Chiều dài dây 1,8 mét linh hoạt kết hợp cùng độ nhạy 1000 DPI chắc chắn sẽ giúp M90 phục vụ bạn một cách hiệu quả.

Chuột Logitech M90

Thiết kế thuận tiện cho cả hai tay

Logitech M90 có kiểu dáng cân xứng mang phong cách cổ điển. Do đó, sản phẩm dễ dàng phục vụ cho cả người thuận tay trái hoặc tai phải. Sự đơn giản trong ngôn ngữ thiết kế khiến M90 phô diễn được vẻ đẹp riêng, không cần nhiều chi tiết rườm rà phức tạp. Cầm sản phẩm trên tay, bạn sẽ lập tức cảm nhận được sự quen thuộc trong kiểu dáng, tránh mất nhiều thời gian để làm quen và sử dụng.

Thiết kế Chuột Logitech M90

Nhanh nhạy và hiệu quả với độ phân giải 1.000 DPI

Với chỉ số DPI lên tới 1.000 đơn vị, Logitech M90 có khả năng hỗ trợ thực hiện hiệu quả các công việc và tác vụ làm việc văn phòng với tốc độ thực sự nhanh nhạy. Bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà trong từng thao tác lia chuột và click khi cầm chuột M90 trên tay.

Nhanh nhạy và hiệu quả với Chuột Logitech M90

Cơ chế vận hành đơn giản

Cơ chế lắp đặt và sử dụng của Logitech M90 rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm cáp kết nối vào cổng USB là đã có thể bắt đầu dùng chuột ngay lập tức. Không cần phải tải thêm phần mềm, hoặc trải qua bước cài đặt, thiết lập phức tạp nào. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng Logitech M90 một cách đơn giản, nhẹ nhàng.

Chuột Logitech M90 (ảnh 3)

Chất liệu nhựa tái chế thân thiện với môi trường

Hầu hết các bộ phận nhựa trên chuột Logitech M90 đều được Logitech chế tác từ chất liệu nhựa tái chế thân thiện với môi trường. Mỗi sản phẩm M90 đến được tay người dùng, Logitech lại góp phần giảm thiểu lượng khí thải carbon cho Trái Đất.

Chuột Logitech M90 (ảnh 4)

Tương thích tốt với nhiều dòng sản phẩm

Chuột M90 được thiết kế để có thể tương thích với hầu hết các nền tảng phổ biến hiện nay là Windows, macOS và Linux. Do đó, dù bạn đang sở hữu máy tính đến từ thương hiệu nào, hãy yên tâm rằng thiết bị sẽ hoàn toàn tương thích với Logitech M90. Điều này cho phép bạn không cần phải đổi phụ kiện mới sau khi chuyển đổi từ PC/ laptop Windows sang máy Macbook hoặc ngược lại.

Chuột Logitech M90 (ảnh 5)

Thao tác cuộn nhẹ nhàng, chính xác

Nút cuộn trang của chuột Logitech M90 được thiết kế với độ hoàn thiện tốt, cho trải nghiệm cuộn trang mượt mà và thực hiện thao tác click chính xác khi cần. Đây là công cụ rất cần thiết khi chúng ta lướt web hoặc duyệt những file tài liệu dài với dung lượng lớn. Công việc hàng ngày của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn với tính năng tưởng chừng nhỏ mà hết sức hữu dụng này.

Chuột Logitech M90 (ảnh 6)

Đến từ nhà sản xuất 25 năm kinh nghiệm

Chuột M90 được thiết kế, sản xuất và kiểm định bởi Logitech – thương hiệu đình đám trong lĩnh vực phụ kiện máy tính với 25 năm kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm Logitech M90 xuất xưởng tới tay người dùng đều phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ chính xác trong từng cú click cũng như trải nghiệm không đổi xuyên suốt vòng đời sản phẩm.

2*E1/T1/J1 ports (TE200)

28.062.500₫

1*E1/T1/J1 port (TE100)

15.562.500₫
icon icon icon icon