Chuôt không dây Logitech M650 WIRELESS/BLUETOOTH/TRẮNG 910-006249

570.000₫
Còn hàng

Độ phân giải : 400 dpi

Phân loại : Không giây 

Button :5 (Left/Right-click, Back/Forward, Scroll-wheel with middle click)

Cổng kết nối :  Bluetooth

Pin : 1 x AA

Bảo hành : 1 năm 

 

Chuột Logitech Signature M650 thiết kế để mang lại độ chính xác và tốc độ làm việc cao. Với kích thước nhỏ gọn, dành cho người dùng có đôi tay nhỏ, người dùng thuận tay trái, đang tìm kiếm một sự hoàn hảo và vừa vặn cho đôi tay của mình. Và Chuột Logitech Signature M650 sinh ra là danh cho bạn.

THIẾT KẾ THÔNG MINH, VỪA VẶN HƠN

Nếu bạn có đôi bàn tay nhỏ thì đừng bỏ lỡ đi siêu phẩm chuột không dây này nhé, nó sẽ giúp bạn làm được nhiều việc hơn và nâng cao năng suất công việc ở mức cao nhất.

Chuột Logitech Signature M650 được thiết kế với toàn bộ lớp vỏ màu trắng tinh khiết, thân chuột bo cuộn với lớp viền cao su mang lại cảm giác cầm nắm vô cùng chắc tay và thoải mái. Phần thân chuột được thiết kế với hình dáng uốn lượn, rất tinh tế.

Được tích hợp nút cuộn thông minh Smartwheell, tự động chuyển đổi chế độ cuộn một cách nhanh chóng.

Với mã chuột Chuột Logitech Signature M650 này, bạn có thể kết nối tới máy tính bằng Bluetooth hoặc USB Logi Bolt.

LOGIECH SỬ DỤNG NHỰA TÁI CHẾ ĐỂ HOÀN THIỆN CHO SẢN PHẨM VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Chất liệu tạo lên sản phẩm Chuột Logitech Signature M650 đó chính là nhựa và nhựa tái chế, một giải pháp thân thiện với môi trường. Hiện nay, có quá nhiều nhựa tái chế nếu không biết cách khai thác thì thật sự rất lãng phí mà còn làm cho môi trường của chúng ta tăng lượng thải cacbon lớn. Bắt đầu từ năm 2017, hãng Logitech đã bắt tay với các nhà cung cấp nhựa để thiết kế ra các loại nhựa mới với độ bền và khỏe hơn cộng với ưu điểm là nhiều màu sắc mới hiện đại hơn. Hãng Logitech đã tổng hợp được tất cả bảng màu bao gồm 30 mã màu mới chứa đựng sự thú vị và đã áp dụng ngay cho sản phẩm của mình. Với tông màu trắng của sản phẩm Chuột Logitech Signature M650 này, hãng đã sử dụng tới 26% nhựa tái chế cho sản phẩm, mang tới cho nhựa một vòng đời thứ 2.

TÌM HIỂU KỸ HƠN VỀ NÚT CUỘN BẰNG SMARTWHEEL

Với nút cuộn thông minh được trang bị, bạn sẽ dễ dàng đạt được độ chính xác của từng dòng khi muốn dừng lại, tập trung vào một chi tiết, thậm chí nếu bạn muốn cuộn nhanh lướt qua thì tính năng này cũng không làm bạn phải thất vọng.

Bạn cũng có thể sử dụng ngón tay để chuyển đổi giữa các chế độ với nhau thông qua nút cuộn này.

TƯƠNG THÍCH VỚI NHIỀU THIẾT BỊ

Bạn có thể kết nối tới các thiết bị như: Laptop, máy tính để bàn với khoảng cách lên tới phạm vi 10m. Mã Chuột Logitech Signature M650 này có thể hoạt động được ở trên nhiều nền tảng hệ điều hành như: Windows, Linux, IpadOS, Android.

Về đầu thu, bạn có thể kết nối thông qua công nghệ không dây bluetooth, hoặc kết nối thông qua đầu thu USB Logi Bolt với tốc độ siêu nhanh nhạy.

HẠN CHẾ TIẾNG ỒN RẤT TỐT

Bạn là người dùng văn phòng thích sự yên lặng hay bạn hay phải làm việc về khuya. Một con chuột yên tĩnh luôn là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Chuột Logitech Signature M650 được tích hợp công nghệ SilentTouch độc quyền của hãng Logitech, giúp giảm thiểu tới 90% tiếng ồn khi nhấp chuột, tạo ra một môi trường làm việc yên tĩnh và thoải mái với người dùng xung quanh, sẽ không còn những tiếng ồn khó chịu khi tác động bởi những lần nhấn nữa.

THỜI LƯỢNG PIN

Với sản phẩm Chuột Logitech Signature M650 pin của nó có thể sử dụng được tới 24 tháng. Viên pin được trang bị là pin AA với độ bền cao và thời lượng kéo dài. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tập trung vào công việc và không cần lo lắng đến việc phải sạc pin.

 

2*E1/T1/J1 ports (TE200)

28.062.500₫

1*E1/T1/J1 port (TE100)

15.562.500₫
icon icon icon icon