Logitech Combo Touch for iPad Gen 7, 8 & 9 Bao da kèm bàn phím ( 920-009726 )

2.800.000₫
Còn hàng

Yêu cầu hệ thống : 
Combo Touch for iPad 7, 8 & 9 (920-009726)
iPad (thế hệ thứ 9)
iPad (8th) Model: A2270, A2428, A2429, A2430
iPad (7th) Model: A2200, A2197, A2198
Các chế độ: 4 chế độ Loại, Xem, Phác thảo, Đọc
Loại bàn phím: Bàn phím có thể tháo rời
Nguồn và Kết nối: Cấp nguồn bằng iPad thông qua Trình kết nối thông minh
Phím có đèn nền: Đúng
Bảo hành 12 tháng

Logitech Combo Touch for iPad Gen 7, 8 & 9 Bao da kèm bàn phím

 
Combo Touch kết hợp bàn di chuột chính xác với bàn phím kích thước đầy đủ có đèn nền cho iPad của bạn. Điều hướng iPad bằng các cử chỉ quen thuộc và dễ dàng chỉnh sửa bảng tính, tài liệu, v.v. Thêm vào đó, thiết kế linh hoạt hỗ trợ bốn chế độ sử dụng để tăng tính linh hoạt.
Độ chính xác tuyệt vời
Làm việc với độ chính xác của trackpad trong các ứng dụng như Notes, Pages, Numbers và Keynote. Bạn sẽ có thể đánh dấu các ô bảng tính, sao chép từ và chỉnh sửa email một cách dễ dàng.


KIỂM SOÁT TUYỆT VỜI
Theo dõi nhanh năng suất của bạn với các điều khiển cử chỉ nhiều ngón tay mà bạn đã biết và yêu thích. Vuốt, cuộn, chuyển đổi ứng dụng, chụm, nhấn đúp, v.v.
Bàn phím tích hợp được trang bị các phím có đèn nền. Năm mức độ sáng có thể điều chỉnh đảm bảo bạn có thể nhìn thấy những gì bạn đang làm cho dù bạn đang ở trong phòng ngủ, trên máy bay, cắm trại hay bất kỳ môi trường thiếu ánh sáng nào khác.
Hơn 20 năm đổi mới về cách đánh máy được đưa vào mọi bàn phím mà Logitech tạo ra để các thao tác gõ phím của bạn trôi chảy, tự nhiên và chính xác. Tận hưởng hàng giờ gõ phím thoải mái nhờ các phím lớn, khoảng cách đều được kéo dài theo từng cạnh để tay bạn không bị gò bó. Bàn phím của Logitech có cơ chế cắt kéo bên dưới mỗi phím để mang lại độ nảy hoàn hảo mọi lúc


TOÀN BỘ CÁC PHÍM SHORTCUT
Quên việc tìm kiếm xung quanh màn hình hoặc trong các menu để thực hiện các thao tác đơn giản - Combo Touch có một hàng phím tắt đầy đủ.
Còn rất nhiều thông tin chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật

icon icon icon icon