Loa Logitech máy tính bluetooth Z407 980-001351

1.790.000₫
Còn hàng

- Tổng watt (cực đại): 80W
- Tổng watt (RMS): 40 W
- Loa siêu trầm: 20W
- Các loa vệ tinh: 2 x 10W
- Giắc đầu vào 3,5 mm: 1
- Đầu vào Micro-USB: 1
- Loa vệ tinh: 199,9mm x 93,9mm x 85,2mm (cao x rộng x sâu), trọng lượng 389,6g
- Loa siêu trầm: 240mm x 234mm x 180mm (cao x rộng x dày), trọng lượng 2450,6g
- Điều khiển từ xa không dây: Đường kính 69,9mm và chiều cao 29,4mm, trọng lượng: 51,8g

- Bảo hành : 1 năm

Loa Logitech Z407 (có bluetooth)

Kiểu dáng hiện đại, phù hợp với mọi không gian

Logitech Z407 có kiểu dáng hiện đại, gây ấn tượng với hình bầu dục màu xám than, bạn có thể đặt loa nằm ngang hoặc thẳng đứng ở mọi vị trí mà bạn muốn. Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể đặt dưới màn hình để tiết kiệm không gian, dễ dàng sắp xếp ở mọi vị trí.

Âm thanh rõ ràng, đắm chìm

Âm trầm 20 watt, cộng với DSP đưa bạn đến sự cân bằng hoàn hảo giữa độ sâu và độ rõ ràng. Loa siêu trầm có thiết kế di động, hướng xuống giúp tăng thêm sự “bùng nổ” cho âm nhạc, phim ảnh và các trò chơi, trong khi vẫn giữ được âm thanh phong phú, sắc sảo.

Trải nghiệm âm thanh đắm chìm, sống động như thật 80 watt - từ các nốt cao vang tới các nốt quãng ngắn và trung mạnh mẽ - mà không bị đánh đổi về âm trầm. DSP kết hợp với năng lượng không giới hạn đem đến cho bạn cấu hình âm thanh cân bằng và âm trầm nâng cao, để bạn có thể nghe thấy mọi thứ trong toàn dải âm thanh.

Nguồn điện 80 watt tham gia vào quá trình xử lý tín hiệu kỹ thuật số chính xác (DSP) để đem lại âm thanh đắm chìm, chân thực. Nghe các nốt cao rõ ràng, các âm trung và thấp mạnh mẽ cùng tất cả âm trầm bạn có thể xử lý.

Xoay nút để nghe âm thanh tuyệt vời

 

Nút xoay điều khiển không dây và loa vị trí kép cho phép bạn điều chỉnh âm thanh và phong cách. Điều chỉnh âm trầm và âm lượng từ đầu bên kia phòng.

Phạm vi không dây 20 m cho phép bạn điều chỉnh âm thanh từ đầu kia căn phòng, tất cả với nút xoay điều khiển không dây. Nhấn nút và xoay để phát, tạm dừng, tắt tiếng. Nhấn nút và xoay để phát, tạm dừng, tắt tiếng cũng như điều chỉnh âm lượng và âm trầm. Làm mọi việc từ nút xoay điều khiển. Thật dễ dàng, và bạn không cần phải rời khỏi ghế sô-pha.

Kết nối dễ dàng và đa dạng

 

Logitech Z407 kết nối tới 3 thiết bị qua Bluetooth, micro USB và giắc đầu vào 3,5 mm. Nút đầu vào có dây ở dưới đáy nút xoay chuyển giữa các kết nối có dây (3,5 mm và micro USB). Nhanh chóng chuyển trở lại Bluetooth bằng cách nhấn nút Bluetooth.

 

icon icon icon icon