Chuột Logitech Gaming Pro X Superlight Wireless Pink 910-005958

2.799.000₫
Còn hàng

Chuột Logitech G Pro X Superlight Wireless Pink
Chuột gaming không dây nhẹ nhất thế giới, chỉ 60 gram
Cảm biến HERO mới với DPI lên tới 25.600
Gia tốc tối đa: >40G
Tốc độ tối đa: >300IPS
Thời lượng pin lên tới 70 giờ

Chuột Logitech G Pro X Superlight Wireless Pink
Là một trong những dòng chuột gaming gear nhẹ nhất từ trước tới nay đến từ ông lớn Logitech, chuột Logitech G Pro X Superlight Wireless Pink là bước đột phá trong thiết kế và kỹ thuật, tạo ra thiết bị chuột không dây cao cấp với trọng lượng nhỏ nhẹ nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng, tính toàn vẹn về cấu trúc và các tiêu chuẩn chuyên nghiệp đặc trưng của Logitech.

Đột phá trong kỹ thuật
Chuột chơi game Logitech G Pro X Superlight Wireless Pink là bước đột phá về kỹ thuật khi đạt được trọng lượng nhỏ hơn 63gram, nhẹ hơn chuột PRO không dây tới gần 25%. Với công nghê không dây LIGHTSPEED 2.4GHz cho bạn chơi game không gián đoạn với thời lượng pin kéo dài lên tới 70 giờ. Chuột có các chân PTFE lớn giảm ma sát mang lại độ chính xác cao, tốc độ và khả năng di động tuyệt đỉnh.

Thiết kế công thái học
Không có đèn LED RGB và những đường cắt góc cạnh hầm hố, Logitech G Pro X Superlight Wireless Pink được thiết kế với những đường nét tinh tế - là điều hiếm có khó tìm trong thiết kế các sản phẩm chuột gaming trên thị trường hiện nay. Thiết kế công thái học thoải mái khi cầm, thuận tiện sử dụng cho cả người thuận tay trái và tay phải. Logo Logitech được thiết kế tối giản ở mặt trên tạo điểm nhấn và gia tặng độ nhận diện thương hiệu. Chuột được làm từ nhựa tổng hợp PTFE nguyên chất cao cấp mang lại cảm giác êm ái, mượt mà khi cầm nắm và sử dụng.

Cảm biến HERO 25K độc quyền
Sở hữu mắt cảm biến HERO 25K độc quyền từ Logitech G đem lại độ chính xác cao, tốc độ nhanh và ổn định. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin chiến các tựa game, làm chủ từng giây phút trong cuộc chiến với độ chính xác cao và khả năng điều khiển cực tốt của chuột Logitech G Pro X Superlight Wireless Pink.

icon icon icon icon