Chuột không dây Logitech Quang M325S (Xám nhạt)

380.000₫ 399.000₫
Còn hàng
  • Kết nối: Không dây

  • Chuẩn kết nối: Wireless

  • Màu sắc: Xám nhạt

  • Mô tả khác: Với thiết kế tinh tế, hài hòa, chuột quang Logitech M325S thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Nhỏ nhắn, xinh xắn và hoàn toàn vừa vặn với tay người dùng, Logitech M325S giúp bạn điều khiển dễ dàng hơn, cho hiệu quả công việc cao hơn. Độ phân giải: 1000dpi

  • Bảo hành 3 năm

Chuột không dây Logitech Quang M325S (Xám nhạt)

Chuột không dây Logitech M325S với thiết kế nhỏ gọn để di động cùng hiệu năng tối ưu giúp bạn hoàn thành công việc ở bất kỳ đâu.

Chuột không dây Logitech Quang M325S

Kết nối dễ dàng, tăng hiệu suất nhanh hơn bao giờ hết với chất lượng mà bạn có thể tin tưởng

Với chuột không dây Logitech quang M325S, bạn chỉ cần cắm đầu thu USB vào máy tính là có thể bắt đầu làm việc trong vòng vài giây.

Sở hữu nút cuộn nhanh, tính năng cuộn siêu chính xác và nút nghiêng, Logitech đem lại tốc độ và sự chính xác bạn cần để lướt trên mọi tác vụ dù là bảng tính dài hay những hình ảnh landscape. 

Chuột không dây Logitech Quang M325S

Đặc biệt, con chuột này được tích hợp ứng dụng Logitech Options cho bạn khả năng tùy chỉnh hành động nghiêng để thực hiện cuộn ngang, tiếp theo/quay lại và nhiều hơn nữa.

M325S tương thích với hầu hết các hệ điều hành như: Windows®, macOS®, Linux®, nó sẵn sàng làm việc trong giây lát.

Tuy nhiên việc tùy chỉnh nút thông qua phần mềm Logitech Options không khả dụng trên Linux

Chuột không dây Logitech đảm bảo kết nối mạnh mẽ, đáng tin cậy ở khoảng cách lên tới 10 m ~33 feet (phạm vi không dây có thể thay đổi tùy theo người dùng, điều kiện môi trường và mức độ sử dụng).

 Chuột không dây Logitech Quang M325S

Lý tưởng cho nhiều nhu cầu sử dụng 

Sở hữu thiết kế phù hợp nhiều phân khúc người dùng với hình dáng uốn cong thoải mái được mô phỏng dựa trên đường cong tự nhiên của tay bạn, Logitech M325S lý tưởng cho mọi phân khúc người dùng kể cả những người dùng có bàn tay nhỏ gồm cả trẻ em.

Với 2 tone màu xám đậm và xám nhạt, bạn dùng chuột không dây Logitech M325S trong thời gian dài mà không lo cũ hay sờn màu. Ngoài ra đây cũng là 2 tone màu thời thượng, luôn được ưa chuộng sử dụng trong nhiều thập kỷ trở lại đây. 

Dễ sử dụng và tương thích với tất cả các hệ điều hành chính, chuột sẵn sàng để làm việc trong vòng vài giây và có thời lượng pin lên tới 18 tháng (tùy theo điều kiện và môi trường sử dụng)

 Chuột không dây Logitech Quang M325S

icon icon icon icon