Chuột không dây Logitech Pop Emoji Tím xanh 910-006515

575.000₫
Còn hàng
  • Kiểu kết nối    Không dây

  • Chuẩn giao tiếp    USB-Wireless, Bluetooth

  • Phím chức năng    Standard

  • Màu    Tím

  • Đặc điểm khác    

  • Chuột Logitech POP Kết nối Bluetooth 5.1 hoặc USB Bolt (10m) cho phép kết nối đến 3 thiết bị. Tích hợp chức năng FLOW, Emoji (cho phép gửi icon tức thì) thông qua phần mềm Logitech Option. Công nghệ SilentTouch - giúp giảm thiểu tiếng ồn khi sử dụng. Cuộn SmartWheel với 2 chế độ cuộn chính xác cao & cuộn siêu nhanh. Pin AA với thời gian sử dụng lên đến 24 tháng. Kích thước: 104,8 x 59,4 x 35,2 mm. Trọng lượng: 82g

  • Bảo hành :1 năm

Chuột không dây Logitech Pop Emoji

Tím mộng mơ tự tin thể hiện cảm xúc.
Chuột Wireless Logitech POP with Emoji có màu tím mix bạc hà ngọt ngào tươi mát. 

Nó mang cảm giác trẻ trung với đường uốn lượn nhẹ nhàng vừa vặn ngay trong lòng bàn tay bạn. 

Công nghệ Silent Touch giúp giảm thiểu tiếng ồn khi sử dụng, giảm hơn 90% so với chuột M170 của Logitech. 

Logitech POP cho quá trình sử dụng thêm vui với tính năng tùy chỉnh emoji vui nhộn thông qua phần mềm Logitech Options để gửi emoji ưa thích của bạn bằng một cú chạm.

Chuyển đổi nhanh chóng, luân chuyển giữa các thiết bị.
Logitech POP with Emoji sở hữu bánh lăn SmartWheel với 2 chế độ cuộn chính xác cao & cuộn siêu nhanh cho độ chính xác đến từng pixel và khả năng lướt nhanh ở những trang dài. Tự động chuyển đổi các chế độ bằng cách lướt nhẹ ngón tay của bạn.

Dùng chuột POP không vướng víu với công nghệ Bluetooth để kết nối chuột tới 3 thiết bị và chuyển đổi giữa chúng với một lần nhấn nút, giúp bạn chuyển đổi văn bản, hình ảnh một cách liền mạch giữa các thiết bị với thao tác sao chép đơn giản.

Nếu không yên tâm về kết nối Bluetooth, sử dụng ngay Logi Bolt đi kèm cắm là sử dụng vừa không vướng víu vừa không gãy cánh giữa đường.

Bạn cũng có thể cài đặt Logitech Flow để chuyển đổi văn bản, hình ảnh và tệp liền mạch giữa các thiết bị với thao tác sao chép và dán đơn giản. Tương thích với Windows, Mac OS, Chrome OS™, Android™, hay iPad OS

Pin AA kết nối liền tay, dùng ngay 24 tháng.
Với cam kết về chất lượng và độ bền của Logitech, thời lượng pin của Chuột POP đem đến cho bạn khả năng sử dụng lên tới 2 năm. 

*** Lưu ý: Thời lượng pin có thể thay đổi tùy theo mức độ và điều kiện sử dụng. 

Công nghệ tự động ngủ tiết kiệm năng lượng giúp tối đa hóa thời lượng pin của Chuột POP, bạn có thể dễ dàng tiếp cận pin qua nắp từ ở trên cùng.

 

2*E1/T1/J1 ports (TE200)

28.062.500₫

1*E1/T1/J1 port (TE100)

15.562.500₫
icon icon icon icon