Chuột gaming Logitech Hyperion Fury G402 910-004070

650.000₫
Còn hàng

Loại kết nối    Có dây
Cáp    2.1m dây
Tích hợp nút    8
Cảm biến    Quang học Fusion Engine hỗn hợp
Độ phân giải    240 - 4000 DPI
Tăng tốc tối đa    > 16G
Tốc độ tối đa    > 500 IPS
Tốc độ báo cáo không dây    1000Hz (1ms)
Bộ vi xử lý    ARM 32-bit
Chân PTFE    Phạm vi 250-km

Chuột gaming Logitech Hyperion Fury G402

Chuột nhanh nhất thế giới

Chuột Logitech Hyperion Fury G402 được mệnh danh là chuột nhanh nhất thế giới nhờ cảm biến quang học Logitech Delta Zero lai với cảm biến Fusion Engine độc quyền cho phép tốc độ tối đa vượt quá 500 IPS.
    
Chuyển đổi DPI

Chuyển đổi tức thì giữa bốn cài đặt DPI để bạn có lối điều khiển phù hợp với cách chơi. Với chuyển đổi DPI tức thì, bạn có thể phản ứng lại sự hỗn loạn của trận chiến một cách linh hoạt với độ chính xác cao.

Bộ xử lý ARM 32-bit

Bộ xử lý ARM tích hợp trong cảm biến Hyperion Fury đem đến tốc độ theo dõi đáng kinh ngạc. ngoài ra nó còn cho phép bạn lưu và xem lại các macro ưa thích. Với phần mềm chơi game Logitech (Logitech Gaming Software), việc thiết lập và gán các macro giúp bạn sử dụng Hyperion Fury dễ dàng theo cách riêng của bạn.

    
Thiết kế tinh tế và thoải mái

Được thiết kế với những đường nét cong mềm mại giúp bạn thoải mái hơn khi chơi game và dễ dàng điều khiển. Sự kết hợp giữa các vật liệu nhẹ và tay cầm cao su sẽ giúp bạn đảm bảo rằng cuộc chơi game của bạn diễn ra lâu nhất có thể.

Tám nút lập trình

Sử dụng phần mềm Logitech Gaming Software để tùy chỉnh cấu hình các lệnh tùy chỉnh nhằm giúp bạn đơn giản hóa các hành động trong trò chơi và nhanh chóng thực hiện các tác vụ phức tạp.

icon icon icon icon