Chuột Gaming không dây Logitech PRO Gaming League of Legends Edition 910-006453

2.290.000₫
Còn hàng

Loại kết nối    Không dây
Chuẩn kết nối    USB receiver
Bộ nhớ tích hợp    5
LIGHTSYNC RGB    1 vùng
Dây cáp    180cm
Trọng lượng    80g
DPI    100 - 25600 DPI (Cảm biến HERO)
Nút thay đổi độ phân giải    Không
Tốc độ tối đa    >400 ips 
Tăng tốc tối đa    >40G
Bộ vi xử lý    32-bit ARM
Tốc độ báo cáo    1000 Hz (1MS)
pin    Có thể sạc (thông qua cáp Micro USB đi kèm)
Thời lượng pin    48-60h
Số nút    6 nút
Bảo hành    24 tháng

Chuột gaming Logitech PRO Gaming League of Legends Edition

Trong thể thao điện tử, chiến thắng không được đo lường bằng mét hay giây mà bằng micro-mét và mili-giây. Khi số tiền đặt cược ở mức cao nhất, một cú nhấp chuột có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc mang về nhà số tiền $5k hay $500k. Đó là lý do tại sao Chuột không dây Logitech PRO ra đời. Được cải tiến với cảm biến tiên tiến nhất, mang lại tốc độ và độ chính xác đáng ngạc nhiên cần thiết để chiến thắng.
    
Trang bị cảm biến HERO

Cảm biến HERO 25K thế hệ mới nhất sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game cực kỳ chính xác với theo dõi 1:1, 400+ IPS và độ nhạy DPI tối đa 100-25600 DPI, cho độ mịn, lọc nhiễu và tăng tốc cực nhanh.

Thiết kế siêu nhẹ

Chuột không dây Logitech PRO được thiết kế với những đường nét cong mềm mại giúp bạn thoải mái hơn khi chơi game và dễ dàng điều khiển. Sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, kết cấu nhẹ (80g), các vị trí tiếp xúc ngón tay được phủ cao su giúp bạn điều chỉnh cảm giác chuột theo ý thích.

    
Sáu nút lập trình

Sử dụng phần mềm Logitech G Hub để định cấu hình các lệnh tùy chỉnh nhằm giúp bạn đơn giản hóa các hành động trong trò chơi và nhanh chóng thực hiện các tác vụ phức tạp.

LIGHTSYNC RGB

Chuột không dây Logitech PRO có thể tùy chỉnh 16,8 triệu màu, hoàn hảo để thể hiện màu sắc của đội bạn, cá nhân hóa thiết lập hoặc đồng bộ hóa với các sản phẩm G khác. LIGHTSYNC cũng có các hiệu ứng chiếu sáng theo trò chơi phản ứng với hành động trong trò chơi, thể hiện âm thanh bằng màu sắc, tạo mẫu màu màn hình và nhiều hơn nữa. Lập trình tất cả với G HUB

 

 

icon icon icon icon