Bút kỹ thuật số Logitech CRAYON (USB-C) 914-000073

1.600.000₫
Còn hàng

Model: Bút kỹ thuật số Logitech 914-000073
Màu: bạc
Kích thước: 159 x 12 x 8mm (cao x rộng x dày)
Trọng lượng: 20g
Chất liệu: Thân: nhôm. Bịt đầu: PC + ABS
Thiết bị thương thích: iPad Pro 12,9-inch, iPad Pro 11-inch, iPad, iPad Air, iPad mini

Hãy thêm sự tinh tế vào quy trình làm việc của bạn
Logitech Crayon là chiếc bút kỹ thuật số linh hoạt, chính xác đến từng pixel cho iPad (tất cả các đời có cổng USB-C), giúp tăng năng suất của bạn một cách liền mạch và cho phép bạn thêm chút tinh tế vào bất kỳ nhiệm vụ hay dự án nào.

Logitech Crayon sử dụng công nghệ Apple Pencil®, do đó bạn có thể bắt đầu sáng tạo, hợp tác và học tập trên vô số ứng dụng ngay lập tức.


Luôn có nét hoàn hảo
Bạn cần nét đậm hay nhạt? Chỉ cần nghiêng. Logitech Crayon có một đầu bút thông minh điều chỉnh linh hoạt độ đậm nhạt của nét khi bạn viết một cách tự nhiên - như một chiếc bút thông thường.

Công nghệ phát hiện cảm ứng từ lòng bàn tay
Thoải mái đặt lòng bàn tay lên màn hình khi bạn viết - iPad hỗ trợ cảm ứng từ lòng bàn tay để đặt tay một cách tự nhiên. Giờ đây bạn có thể ngừng lo lắng về bàn tay của mình và tập trung vào việc viết, phác thảo và tất nhiên là vẽ nguệch ngoạc.

Thời lượng pin lâu
Logitech Crayon cho bạn 7 giờ viết trong một lần sạc và tự động tắt sau 30 phút không sử dụng để tiết kiệm pin. Nếu bạn đang cạn pin, đừng lo - thời gian sạc nhanh 2 phút sẽ cho bạn thời gian viết là 30 phút.

Thiết kế bền bỉ
Làm rơi, va đập hay thả vào trong túi - Logitech Crayon đều có thể chịu đựng được. Với khả năng bảo vệ chống rơi từ độ cao 4-ft, Crayon có thể phù hợp với lối sống bận rộn nhất và vụng về nhất của trẻ em (hoặc người lớn).

Được thiết kế có hình dạng ở vị trí cố định
Thiết kế độc đáo của Logitech Crayon không chỉ để trình diễn—nó được chế tạo để có độ bền cao. Hình dạng phẳng ở chính xác vị trí bạn đặt và ngăn khỏi bị lăn khỏi bàn hay mất hút bên dưới giá sách.

Kết cấu vững chắc
Không có các mảnh nhỏ hoặc tháo rời, Logitech Crayon có thiết kế liền thân được chế tạo để có tuổi thọ lâu dài. Bạn thậm chí sẽ còn cảm thấy tự tin khi đưa cho trẻ nhỏ để vẽ những nét nguệch ngoạc nhanh.

Chỉ cần gạt nút
Luôn biết liệu thiết bị của bạn đang hoạt động hay không - chỉ cần gạt nút bật/tắt thực tế và bắt đầu viết ngay lập tức.

 

icon icon icon icon