Bàn phím Logitech Slim folio for IPAD 7TH/8TH/9TH GEN - Đen (920-009469)

1.850.000₫
Còn hàng


THƯƠNG HIỆU    Logitech

BẢO HÀNH    12 tháng

KẾT NỐI    Wireless

KIỂU KẾT NỐI    Không dây

Bàn Phím Logitech Slim Folio for iPad 

Logitech Slim Folio hỗ trợ kết nối không dây với iPad Gen 7, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác đánh máy trên iPad của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng như trên chiếc Laptop.

Với thiết kế mỏng và nhẹ, giúp bạn dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình, đồng thời giữ cho iPad của bạn an toàn khỏi va đập, trầy xước và tràn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

3 CHẾ ĐỘ SỬ DỤNG
Slim Folio cung cấp ba chế độ độc đáo để giúp bạn hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào.
Kiểu Chế độ: Chỉ cần đặt bàn phím thẳng đứng và gõ
Chế độ phác thảo: Thu gọn màn hình iPad để ghi chú hoặc vẽ bằng Logitech Crayon® .
Chế độ đọc: Gấp bàn phím lại để đọc sách, bài viết và hơn thế nữa.
THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, LINH HOẠT
Bạn có thể tận hưởng hàng giờ gõ thoải mái, linh hoạt nhờ các phím lớn, cách đều nhau được kéo dài từ cạnh này sang cạnh khác để bàn tay của bạn không cảm thấy chật chội.
Bàn phím cao cấp Logitech Slim Folio được thiết kế để mang lại độ nảy hoàn hảo mỗi khi bạn nhấn phím để gõ nhanh, chính xác. Với một hàng phím tắt đầy đủ, bạn có thể thực hiện các hành động cụ thể cho iOS yêu thích của mình và tối ưu hóa năng suất của bạn.
GÓC MÁY HOÀN HẢO
Ở chế độ sử dụng, Slim Folio giữ iPad của bạn ở góc 58 °, thật tuyệt vời để hoàn thành công việc với chiếc bàn phím này.
Ngoài ra, bạn có thể gập gọn vỏ Slim Folio, nó sẽ giữ iPad của bạn ở góc 10 ° để bạn có thể thoải mái sử dụng, tối ưu để xem các chương trình yêu thích, ghi chú viết tay, vẽ, v.v…

icon icon icon icon