Bàn phím cơ không dây Logitech POP Keys (Xám) 920-011226

2.190.000₫
Còn hàng
  • Loại bàn phím:    Bàn phím cơ không dây
  • Số phím:    85 phím
  • Cách kết nối:    Bluetooth & Đầu thu Logi USB
  • Đèn LED:    Đèn LED báo pin, 3 đèn LED kênh Bluetooth, đèn LED Khóa chữ hoa (Caps Lock)
  • Độ dài dây:    Không dây - Khoảng cách kết nối 10m
  • Tương thích:    Windows, MacOS, ChromeOS, iOS, Android, PadOS
  • Chất liệu:    Nhựa cao cấp; 20% vật liệu tái chế hậu tiêu dùng
  • Tính năng:    Gõ cơ học/Có độ nảy vui nhộn; Độ bền lên đến 50 triệu lần nhấn; Phím tắt Emoji gửi nhanh icon, phím tắt/mở mic, phím đàm thoại thành văn bản; Nút bật/tắt với công nghệ tiết kiệm năng lượng,...
  • Khối lượng sản phẩm (kg):    0.779 kg
  • Bảo hành 1 năm

Bàn phím cơ không dây Logitech POP Keys (Xám) 920-011226


Bàn phím cơ không dây Logitech POP Keys Xám gây ấn tượng bởi thiết kế thật sự cá tính, màu sắc hút mắt cùng với sự nhỏ gọn và bền bỉ vô cùng. Với Logitech POP Keys, bàn làm việc của bạn sẽ trở nên tỏa sáng và thật phong cách. Đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn của bàn phím này cho phép tiết kiệm không gian làm việc và thoải mái hơn.


Cảm nhận phím trên đầu ngón tay
Bàn phím cơ không dây Logitech POP Keys cho phép người dùng trải nghiệm việc gõ trên các phím cơ kiểu máy đánh chữ. Hãy cảm nhận từng cú nảy trên ngón tay và tiếng nghe tiếng lách cách của phím switch cơ với mỗi lần nhấn.

Gõ Emoji chỉ bằng 1 chạm
POP Keys tích hợp 8 phím Emoji có thể hoán đổi để người dùng có thể trải nghiệm bày tỏ cảm xúc phù hợp theo tâm trạng của mình. Bạn có thể gán các phím này cho bất kỳ emoji nào bằng phần mềm của Logitech Logi Options+, hoặc gõ vào menu Logitech Emoji để hiển thị nhiều hơn icon cảm xúc.


Các lối tắt Fn sành điệu mới
12 phím tắt Fn mới trên Bàn phím cơ Logitech POP Keys giúp bạn có thể thực hiện các thao tác cắt màn hình, kích hoạt tính năng đàm thoại thành văn bản, tắt tiếng Mic cho những cuộc gọi dài vì công việc và nhiều tính năng hơn nữa chỉ với 1 cú nhấn phím.

Kết nối tới 3 thiết bị cùng lúc
POP Keys cho phép bạn ghép cặp với 3 thiết bị và chuyển đổi việc gõ giữa chúng bằng một lần chạm. Kết nối bàn phím với máy tính, máy tính bảng hay điện thoại của bạn bằng cách sử dụng công nghệ Bluetooth không dây hoặc USB Logi Bolt.


Gọn nhẹ thoải mái nhưng bền bỉ cùng thời gian
Bàn phím Logitech POP Keys được thiết kế có độ bền cao, thời lượng pin lên tới 36 tháng (tùy theo mức độ và điều kiện sử dụng). Ngoài ra, các phím có thể chống chịu lực lên tới 50 triệu lần nhấn giúp bạn có thể tha hồ học tập, làm việc, sáng tạo.

2*E1/T1/J1 ports (TE200)

28.062.500₫

1*E1/T1/J1 port (TE100)

15.562.500₫
icon icon icon icon