Bàn phím cơ không dây Logitech MX Mechanical Mini Graphite Tactile Quiet Switch 920-010783

3.250.000₫
Còn hàng

Cổng kết nối    USB Logi Bolt và Bluetooth
Đèn nền    Có
Switch    Logitech Tactile Silent
Số phím    85
Màu sắc    Graphite
Pin    1500 mAh (có thể sạc lại thông qua cáp Type-C)
Thời lượng pin    15 ngày hoặc lên đến 10 tháng khi tắt đèn
Phần mềm hỗ trợ    Logi Options+ và Logitech Flow
Tương thích hệ thống    Windows, macOS, Chrome OS, Linux, iPadOS, iOS và Android.
Dạng bàn phím    85 phím
Kích thước    312,6 x 131,55 x 26,10 (mm)
Trọng lượng    612g

Bàn phím cơ không dây Logitech MX Mechanical Mini

Gõ phím mượt mà

Tự tin gõ trên bàn phím được chế tạo để tạo cảm giác gõ phím vượt trội, trang bị các Switch cơ tạo độ ổn định và chính xác với mỗi lần nhấn phím.


Hiệu năng khác biệt

MX Mechanical Mini trang bị các switch cơ học Tactile với độ phản hồi vượt bật đem lại phản hồi chính xác và ít tiếng ồn hơn để việc gõ phím không làm phiền những người xung quanh bạn.

Tiết kiệm năng lượng

Cảm biến tiệm cận phát hiện bàn tay của bạn, đèn nền phím MX Mechanical Mini phát sáng ngay khi ngón tay bạn tiếp cận. Các phím có đèn nền sau đó sẽ tắt dần khi bạn rời khỏi bàn làm việc giúp tiết kiệm năng lượng.
    
Tương thích đa thiết bị

MX Mechanical Mini dễ dàng kết nối qua Bluetooth hoặc đầu thu USB Logi Bolt với tối đa ba thiết bị và khả năng chuyển đổi giữa chúng bằng một lần nhấn nút. Bố cục phím được tối ưu hóa cho cả người dùng Mac và Windows, đồng thời tương thích với tất cả các hệ điều hành chính.

Tính năng Flow

Điều khiển liền mạch nhiều máy tính với tính năng Flow của MX Mechanical Mini với khả năng kết nối nhiều thiết bị cùng lúc. Dễ dàng truyền văn bản, hình ảnh và tệp giữa các máy tính dễ dàng không tốn sức – chỉ cần sao chép từ máy tính này và dán sang máy tính khác


Sạc nhanh, kết nối tức thì

Bàn phím MX Mechanical Mini cho thời gian sử dụng đến 15 ngày liên tục với mỗi lần sạc đầy - hoặc lên đến 10 tháng khi tắt đèn nền thông qua cáp Type-C đi kèm

Tùy chỉnh không giới hạn

Phần mềm Logi Option+ cho phép bạn tùy chỉnh bàn phím, kiểm tra thời lượng pin, chọn hiệu ứng đèn nền, thay đổi chức năng  các phím tắt cho ứng dụng của bạn hay dùng.

icon icon icon icon