Bàn phím cơ TKL Logitech Pro League of Legends Edition GX Brown 920-010538

2.350.000₫
Còn hàng
  • Loại sản phẩm: Bàn phím cơ 
  • Kết nối: Micro USB
  • Keyswitch: GX Brown
  • Độ bền keyswitch: 70 triệu lần nhấn
  • Dạng bàn phím: TKL
  • Bảo hành 2 năm


Bàn phím cơ Logitech Pro League of Legends Edition

Bàn phím Logitech Pro League of Legends Edition là bàn phím cơ chơi game RGB hiệu suất cao có các công nghệ tiên tiến kết hợp hình ảnh mang tính biểu tượng của game Liên Minh Huyền Thoại, nó mang đến tốc độ phản hồi 1 ms và sử dụng keyswitch GX Brown, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất, công nghệ và tính năng tiên tiến cùng chất lượng.
    
Keyswitch GX Brown

Bàn phím Logitech Pro League of Legends Edition được trang bị Switch GX Brown cao cấp, được thiết kế và thử nghiệm để mang hiệu suất phản hồi và độ bền vượt trội, cho người dùng trải nghiệm vượt trội.

Nhỏ gọn và di động

Thiết kế bàn phím Tenkeyless khiến Bàn phím Logitech Pro League of Legends Edition nhỏ gọn hơn nhưng không thiếu các chức năng cơ bản và giúp ta thuận tiện cho việc di chuyển hay mang đi tới các cuộc thi đấu trên khắp thế giới.
    
LIGHTSYNC RGB

Bàn phím Logitech Pro League of Legends Edition có thể được tùy chỉnh đèn nền trên mỗi phím với khoảng 16,8 triệu màu. Tạo hoạt ảnh của riêng bạn hoặc chọn từ một loạt các hiệu ứng cài sẵn thông qua phần mềm LIGHTSYNC mang đến cho bạn trải nghiệm RGB đắm chìm nhất từ ​​trước đến nay.

Dây cáp dễ dàng tháo rời

Dây micro USB có thể tháo rời ra để vận chuyển an toàn trong túi du lịch, và có thiết kế ba chạc giúp kết nối an toàn, ổn định.
    
Điều chỉnh tạo thoải mái

Chân cao su giúp giữ bàn phím ở đúng vị trí với khả năng điều chỉnh ba góc độ cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Lập trình Macro

Lập trình các hành động hoặc lệnh phức tạp, cho các phím từ F1-F12 một cách dễ dàng với Logitech G HUB.

2*E1/T1/J1 ports (TE200)

28.062.500₫

1*E1/T1/J1 port (TE100)

15.562.500₫
icon icon icon icon