Bàn phím cơ không dây Logitech G613 (920-008402)

1.690.000₫
Còn hàng

Đèn nền    Không
Keyswitch    Romer G-Tactile
Độ bền Switch    70 triệu lần nhấn
Số phím    110
Keyboard Rollover    26
Cổng kết nối    Không dây 2.4GHz và Bluetooth
Pin    2 pin AA
Thời lượng pin    18 tháng
Dạng bàn phím    Fullsize

Bảo hành 2 năm

 

Bàn phím cơ không dây Logitech G613

G613 là bàn phím cơ chơi game hiệu suất cao có các công nghệ tiên tiến trong một thiết kế hiện đại cùng kiểu dáng đẹp. G613 cung cấp tốc độ báo cáo 1 ms và sử dụng keyswitch Romer-G Tactile, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất, công nghệ và tính năng tiên tiến cùng chất lượng.

Kết nối không dây LIGHTSPEED

LIGHTSPEED là giải pháp không dây cấp độ chuyên gia đạt được hiệu suất như có dây, cho độ trễ 1ms, đem cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Keyswitch Romer-G

Keyswitch Romer-G Tactile mang lại hiệu suất cơ học chính xác, yên tĩnh với cảm giác bấm tuyệt vời và độ bền 70 triệu lần nhấn. Là lựa chọn của những chuyên gia thể thao điện tử hàng đầu, Switch Romer-G có hành trình ngắn 1,5 mm có nghĩa là nhanh hơn 25% so với của các phím cơ học tiêu chuẩn.Romer-G là sự hòa trộn hoàn hảo của hiệu suất nhanh, chính xác và yên tĩnh trong khi vẫn duy trì được cảm giác nhấn phím rõ ràng.

Phím G có thể lập trình

Sáu phím G chuyên biệt có thể lập trình với các lệnh macro tùy chỉnh và các lệnh trong ứng dụng. Thực hiện các thao tác phức tạp, đơn giản và nhanh chóng chỉ với một lần nhấn phím. Các phím G có thể được gán theo trò chơi hoặc cấu hình ứng dụng để có khả năng tùy chỉnh và sự tiện dụng. Sử dụng Logitech G HUB để dễ dàng thiết lập và quản lý cấu hình, lệnh và nhiều hơn nữa.

Kết nối nhiều thiết bị

Kết nối công nghệ LIGHTSPEED không dây có tốc độ báo cáo siêu nhanh 1 ms hoặc chuyển sang thiết bị khác bằng cách nhấn nút sử dụng khả năng kết nối Bluetooth®. Chuyển đổi giữa chế độ LIGHTSPEED không dây hiệu suất cao qua đầu thu USB và Bluetooth nhanh chóng và dễ dàng.

Thời lượng pin đến 18 tháng

Chỉ với 2 pin AA, G613 có thể sử dụng được lên tới 18 tháng (Tuổi thọ pin có thể thay đổi tùy theo điều kiện sử dụng). Khi pin ở mức 15%, cả đèn LED chỉ báo trạng thái trên bàn phím và thông báo từ G HUB của Logitech sẽ cảnh báo cho bạn trước khi tới thời điểm giới hạn.

Tags:

2*E1/T1/J1 ports (TE200)

28.062.500₫

1*E1/T1/J1 port (TE100)

15.562.500₫
icon icon icon icon