Bàn phím cơ không dây Logitech Emoji Pop Keys -Tím Trắng (920-010578)

2.190.000₫
Còn hàng
 • Loại bàn phím:    Bàn phím cơ không dây
 • Số phím:    85 phím
 • Cách kết nối:    Bluetooth & Đầu thu Logi USB
 • Đèn LED:    Đèn LED báo pin, 3 đèn LED kênh Bluetooth, đèn LED Khóa chữ hoa (Caps Lock)
 • Độ dài dây:    Không dây - Khoảng cách kết nối 10m
 • Tương thích:    Windows, MacOS, ChromeOS, iOS, Android, PadOS
 • Chất liệu:    Nhựa cao cấp; 20% vật liệu tái chế hậu tiêu dùng
 • Tính năng:    Gõ cơ học/Có độ nảy vui nhộn; Độ bền lên đến 50 triệu lần nhấn; Phím tắt Emoji gửi nhanh icon, phím tắt/mở mic, phím đàm thoại thành văn bản; Nút bật/tắt với công nghệ tiết kiệm năng lượng,...
 • Khối lượng sản phẩm (kg):    0.779 kg
 • Bảo hành 1 năm

Bàn phím cơ không dây Logitech Emoji Pop Keys -Tím Trắng (920-010578)

CẢM NHẬN TRÊN ĐẦU NGÓN TAY
Vui vẻ? Giận dữ? Đang yêu? POP Keys có 8 phím emoji có thể hoán đổi, bạn có thể dễ dàng kết hợp cho phù hợp* với tâm trạng của mình. Bạn có thể gán các phím này cho bất kỳ emoji hiện có nào bạn muốn bằng phần mềm Logi Options+, hoặc gõ vào phím menu emoji để chọn từ hàng loạt emoji khi bạn trò chuyện với bạn bè.

*Emoji và phần mềm hiện chỉ được hỗ trợ trên Windows và macOS.

HẤP DẪN VỚI BÀN PHÍM CƠ
Trải nghiệm việc gõ gần như gây nghiện trên các phím cơ kiểu máy đánh chữ. Hãy cảm nhận từng cú nảy ngón tay trên phím, và lắng nghe tiếng lách cách của phím switch cơ với mỗi lần nhấn. Kiểu cổ và cực kỳ hài lòng.

HẤP DẪN VỚI BÀN PHÍM CƠ

CÁC LỐI TẮT F’N SÀNH ĐIỆU MỚI
Đừng bị đánh lừa bởi kiểu dáng cổ điển của POP Keys. 12 phím tắt FN mới trên POP Keys cho bạn tất cả những gì bạn cần hiện nay - giúp bạn cắt màn hình, kích hoạt tính năng Đàm thoại-thành-văn bản và Tắt tiếng Mic cho những cuộc gọi dài vì công việc.

KẾT NỐI TỚI BA THIẾT BỊ CÙNG LÚC
Thể hiện cá tính của bạn trên nhiều thiết bị cùng lúc bằng các phím Easy Switch của POP Keys—cho phép bạn ghép cặp lên tới 3 thiết bị và chuyển đổi việc gõ giữa chúng bằng một lần chạm. Kết nối với máy tính, máy tính bảng hay điện thoại của bạn bằng cách sử dụng công nghệ Bluetooth® không dây hoặc đầu thu USB Logi Bolt.

NHỎ GỌN VÀ THOẢI MÁI
Tất cả các phím bạn cần trên một khung tiết kiệm không gian. Các phím lõm bo tròn phù hợp với hình dạng đầu ngón tay bạn để gõ mượt mà và êm ái. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn của POP Keys cho phép bạn đặt con chuột gần hơn để không phải với tay nhiều, thoải mái hơn và tư thế ngồi tốt hơn.

Nhỏ gọn và thoải mái

BỀN BỈ CÙNG THỜI GIAN
Nằm trong xu hướng của Logitech, POP Keys được thiết kế để có độ bền cao. Với thời lượng pin lên tới 3 năm và các phím có thể chống chịu được lên tới 50 triệu lần nhấn (một con số ấn tượng), bạn có thể sáng tạo, trò chuyện và thể hiện bản thân vào nội dung tâm huyết.

 Bàn phím không dây Logitech Emoji Pop Keys -Tím (920-010578)

2*E1/T1/J1 ports (TE200)

28.062.500₫

1*E1/T1/J1 port (TE100)

15.562.500₫
icon icon icon icon