Bàn phím có dây gaming Logitech Pro KDA 920-010101

2.350.000₫
Còn hàng
  • - Bàn phím cơ
  • - Kết nối: USB 2.0
  • - Switch: GX Tactile
  • - Phím chức năng: Có
  • - Bảo hành 2 năm

Bàn phím không dây gaming Logitech Pro K/DA khẳng định phong cách chuyên nghiệp với thiết kế hiện đại cùng các phím switch trực quan nổi bật. Với chất lượng đã được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia, Logitech Pro K/DA sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp các game thủ giành được chiến thắng một cách dễ dàng.

Thiết kế theo kiểu Tenkeyless, có kích thước rút gọn với tỷ lệ 80% so với bàn phím Full size thông thường. Nhờ cắt giảm bàn phím số, không gian bên tay phải sẽ được giải phóng để dành diện tích cho việc di chuột của các game thủ. 

Bàn phím không dây gaming Logitech Pro K/DA nhỏ gọn nhờ thiết kế 34mm x 361mm x 153mm cùng trọng lượng khá nhẹ, tạo nên tính di động cao để bạn có thể thuận tiện mang theo thiết bị đến bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, dây Micro USB có thể tháo rời với thiết kế răng cưa giúp bạn dễ dàng kết nối cũng như vận chuyển an toàn trong balo, túi du lịch,..

Logitech Pro K/DA được hoàn thiện bằng vật liệu cao cấp, cho cảm giác thoải mái và êm tay khi gõ. Thêm nữa, chân cao su ở bên dưới giúp cố định bàn phím ở tại chỗ, không bị xê dịch. Việc điều chỉnh ba bước sẽ giúp người dùng đặt bàn phím ở vị trí có góc độ thoải mái nhất.

Trang bị các phím switch cơ học GX Tactile tiên tiến, công nghệ LIGHTSYNC RGB

Bàn phím không dây gaming Logitech Pro K/DA được trang bị các phím switch cơ học GX Tactile hiện đại với khả năng tăng hiệu suất cùng độ nhạy và độ bền cao. 

Bàn phím không dây gaming Logitech Pro K/DA | Trang bị các phím switch cơ học GX

Các phím switch cơ học GX Tactile tiên tiến được chế tạo để tăng hiệu suất, độ nhạy cũng như độ bền. Khoảng cách hành trình 2,0 mm và lực nhấn <50g cho phản hồi nhấn phím phát ra âm thanh.

Ngoài ra, Logitech Pro K/DA được ứng dụng công nghệ LIGHTSYNC RGB giúp tô sáng các phím quan trọng, mang đến một không gian trải nghiệm đầy cảm hứng với đa dạng hiệu ứng ánh sáng nhiều màu đẹp mắt. 

Bạn cũng có thể tùy chỉnh ánh sáng bằng phần mềm HUB G, cũng như lưu các thiết kế ánh sáng tĩnh vào bộ nhớ trong cho các hệ thống thi đấu chuyên nghiệp.

Hỗ trợ 12 nút có thể lập trình, thời gian phản hồi cực ngắn 1ms

Bàn phím không dây gaming Logitech Pro K/DA thông qua Logitech G HUB để lập trình các hành động phức tạp, hẹn giờ cũng như ra lệnh cho các phím F1-F12.

Bàn phím không dây gaming Logitech Pro K/DA | Hỗ trợ 12 nút có thể lập trình

Bàn phím cao cấp cho thời gian phản hồi ấn tượng chỉ 1ms, cho phép mọi thao tác trong game diễn ra nhanh chóng và mượt mà hơn bao giờ hết. Các game thủ có thể dễ dàng chinh phục những cột mốc đỉnh cao trong trò chơi yêu thích, và giành lợi thế về phần mình với bàn phím không dây gaming Logitech Pro K/DA. 

2*E1/T1/J1 ports (TE200)

28.062.500₫

1*E1/T1/J1 port (TE100)

15.562.500₫
icon icon icon icon