USB Wifi Tenda U9

281.000₫ 347.000₫
Còn hàng

Card mạng Wireless USB băng tần kép, chuẩn AC650, Anten ngầm, công nghệ MU-MIMO. Tương thích: Windows 7,8,10, MacOS, Linux. Hỗ trợ Soft AP - Nhỏ gọn. Tự động cài đặt.

Bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng.

Mô tả sản phẩm

USB-WiFi-Tenda-U9

WiFi chuẩn AC

Tenda U9 là USB WiFi tích hợp chuẩn AC, có tốc độ băng thông gấp 3 lần so với chuẩn N. Hơn nữa hỗ trợ kết nối băng tần kép 5GHz (433Mbps) và 2.4GHz (200Mbps) mang lại khả năng kết nối linh hoạt và tốc độ kết nối vượt trội.

USB-WiFi-Tenda-U9-1

Cài đặt tự động

Tenda U9 có chế độ tự động cài đặt hoàn toàn khi được kết nối vào máy tính nhờ bộ nhớ trong tích hơp. Bạn chỉ cần cắm và sử dụng, mà không cần suy nghĩ về việc cài đặt phần mềm hoặc các đĩa CD driver. Nhờ đó bạn sẽ rảnh tay và tiết kiệm thời gian cho công việc.

USB-WiFi-Tenda-U9-2

Công nghệ MU-MIMO

Với việc được trang bị công MU-MIMO (Multiple User - Multiple Input Multiple Output), Tenda U9 giúp tăng hiệu suất truyền tải khi kết nối với các thiết bị phát WiFi hỗ trợ MU-MIMO, đem lại trải nghiệm mượt mà không giật lag.

USB-WiFi-Tenda-U9-3

Thiết kế nhỏ gọn

Tenda U9 được thiết kế tối giản với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn so với hầu hết các USB WiFi AC khác, điều đó giúp bạn dễ dàng mang theo và cắm vào máy tính sử dụng thoải mái mà không ảnh hưởng đến các cổng USB khác.

USB-WiFi-Tenda-U9-4
icon icon icon icon