USB Wifi Tenda U3

180.000₫ 220.000₫
Còn hàng

Card mạng Wireless USB, chuẩn N300Mbps, Anten ngầm. Tương thích: Windows 7,8,10, MacOS, Linux. Hỗ trợ Soft AP - Nhỏ gọn.

Bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng.

 USB Wifi Tenda U3

Thiết kế nhỏ gọn
Tenda U3 được thiết kế tối giản với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn so với hầu hết các USB WiFi AC khác, điều đó giúp bạn dễ dàng mang theo và cắm vào máy tính sử dụng thoải mái mà không ảnh hưởng đến các cổng USB khác.

USB-WiFi-Tenda-U3-1
WiFi chuẩn N
Tenda U3 là USB WiFi chuẩn N, có tốc độ băng thông lên đến 300Mbps và tích hợp công nghệ MIMO, giúp tăng hiệu suất truyền tải khi kết nối với các thiết bị phát WiFi hiện nay. Đem lại trải nghiệm làm việc và giải trí mượt mà không giật lag.

USB-WiFi-Tenda-U3-2
Chế độ SoftAP
Để sử dụng linh hoạt hơn, Tenda U3 còn hỗ trợ chế độ SoftAP. Đây là tính năng giúp biến USB WiFi thành một thiết bị phát WiFi thông qua chuyển đổi mạng dây, cho phép các thiết bị thông minh khác kết nối để sử dụng như laptop, điện thoại, máy tính bảng...

USB-WiFi-Tenda-U3-3
Khả năng tương thích
Tenda U3 có khả năng tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay như Windows, MAC OSs 10.6 - 10.12, Linux Os, và thích hợp với Raspberry Pi / Pi2(Raspbian/Ubuntu MATE/OSMC/LIBREELEC/WINDOWS 10 IO)... Đáp ứng tốt các nhu cầu kết nối WiFi của máy tính bàn, laptop và các thiết bị khác.

Tenda U3_1.jpg

icon icon icon icon