Thẻ nhớ Transcend 512GB 300S TS512GUSD300S-A

929.000₫
Còn hàng

Dung lượng lưu trữ: 512GB
A1 / UHS-I / V30 / U3 / Lớp 10
Tốc độ đọc tối đa: 95 MB/s
Tốc độ ghi tối đa: 40 MB/s
Tốc độ ghi tối thiểu: 30 MB/s
Ghi video Full HD, 3D và 4K
Chống nước / tĩnh điện / sốc / chống tia X
Có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt

Nâng cấp bộ nhớ và hiệu suất của thiết bị di động của bạn bằng Thẻ nhớ microSDXC 512GB 300S UHS-I của Transcend . Được thiết kế để truy xuất các mẩu dữ liệu nhỏ từ các vị trí ngẫu nhiên và cải thiện thời gian khởi chạy ứng dụng, 300S có dung lượng 512GB, hỗ trợ bus UHS-I và có xếp hạng loại tốc độ V30, đảm bảo tốc độ ghi tối thiểu là 30 MB/s . Nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ chuẩn V30 thì thẻ này cũng hỗ trợ chuẩn U3, tương tự đảm bảo tốc độ ghi tối thiểu là 30 MB/s. Tốc độ đọc được hỗ trợ lên tới 95 MB/s và tốc độ ghi tối đa là 40 MB/s, đồng thời giúp thẻ này phù hợp với Video Full HD, 3D và 4K, cùng với ảnh tĩnh và ảnh chụp liên tục và JPEG.

Mặc dù thẻ này được thiết kế cho các máy ảnh tương thích UHS-I / V30 / U3 nhưng thẻ này có thể được sử dụng trong các thiết bị không hỗ trợ UHS-I / V30 / U3. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thẻ này sau đó sẽ mặc định có loại tốc độ và xếp hạng bus của thiết bị của bạn, chẳng hạn như UHS-I và U1, hỗ trợ tốc độ ghi tối thiểu là 10 MB/s hoặc Class 10, cũng hỗ trợ tốc độ ghi tối thiểu là 10 MB/s. 10 MB/giây.

Ngoài việc hỗ trợ UHS-I, V30 và U3, Transcend còn xây dựng thẻ này với sự hỗ trợ cho thông số Hiệu suất ứng dụng Loại 1 (A1), bao gồm các tối ưu hóa để mang đến cho người dùng Android trải nghiệm di động được cải thiện, mang lại hiệu suất ứng dụng di động nhanh hơn. Thông số A1 cho phép thẻ quản lý các hoạt động truy cập đầu vào-đầu ra đọc ngẫu nhiên mỗi giây (IOPS) để thẻ có thể nhanh chóng mở ứng dụng và xử lý các tác vụ đi kèm, chẳng hạn như âm thanh, đồ họa, cấu hình đã lưu và quyền trong ứng dụng.

Giống như hầu hết các thẻ Transcend, thẻ nhớ này có khả năng chống sốc, chống tia X và chống thấm nước, đồng thời có thể chịu được tĩnh điện cộng với nhiệt độ từ -13 đến 185°F, cho phép bạn mang thẻ này theo mình trong những môi trường khắc nghiệt. Nếu dữ liệu của thẻ bị xâm phạm, bạn cũng được hưởng lợi từ phần mềm RecoveRx miễn phí của Transcend để giúp khôi phục nội dung đã xóa, bao gồm ảnh, tài liệu, nhạc và video. Để thẻ này có thể được sử dụng trong các thiết bị tương thích SD, cần có bộ chuyển đổi microSD sang SD.

Tính năng chung:
Phù hợp cho việc lưu trữ ứng dụng di động
Người dùng thường cài đặt và chạy các ứng dụng di động từ thẻ nhớ microSD để giải phóng dung lượng trên thiết bị của họ, điều này khiến hiệu suất đọc/ghi ngẫu nhiên trở nên quan trọng. Transcend's 300S rất phù hợp để lưu trữ các ứng dụng di động.
Hiệu suất ứng dụng loại 1 (A1)
Tiêu chuẩn Hiệu suất Ứng dụng Loại 1 (A1) được giới thiệu để điều chỉnh xu hướng lưu trữ ứng dụng từ thẻ nhớ microSD này. Thẻ nhớ 300S này đáp ứng tiêu chuẩn A1, cung cấp tốc độ đọc ngẫu nhiên tối thiểu là 1500 IOPS, ghi ngẫu nhiên là 500 IOPS và tốc độ tuần tự được duy trì ít nhất là 10 MB/s.
Khả năng chuyển giao
Thẻ nhớ 300S của Transcend đáp ứng cả tiêu chuẩn UHS Speed ​​Class 3 (U3) và UHS Video Speed ​​Class 30 (V30) để quay video 4K Ultra HD, với tốc độ đọc/ghi lần lượt lên tới 95 MB/s và 40 MB/s , cộng với tốc độ ghi tối thiểu là 30 MB/s.
Lưu trữ ứng dụng, ảnh và video
Ngoài hiệu suất đọc/ghi ngẫu nhiên mạnh mẽ, thẻ nhớ 300S của Transcend còn có dung lượng lưu trữ 512GB, cho phép bạn lưu trữ nhiều tệp và ứng dụng kỹ thuật số hơn.
Được xây dựng cho sự khắc nghiệt
Để mang lại hiệu suất và độ ổn định được cải thiện, thẻ nhớ microSD 300S của Transcend đã được thử nghiệm để chịu được các điều kiện khắc nghiệt.

Chống nước
Đáp ứng tiêu chuẩn JIS IPX7 có thể chịu được ngâm trong nước ở độ sâu 3,3' trong tối đa 30 phút.

Chống chịu nhiệt độ
Có thể hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt từ -13 đến 185°F.

Chống tĩnh điện
Đáp ứng tiêu chuẩn EMC IEC61000-4-2 và chịu được tĩnh điện.

Chống tia X
Đáp ứng tiêu chuẩn ISO7816-1 để chống lại tia X ở sân bay.

Chống sốc 
cấp khả năng chống sốc, rung, uốn cong và xoắn.

Thông số kỹ thuật:

  • Dung lượng lưu trữ: 512GB
  • A1 / UHS-I / V30 / U3 / Lớp 10
  • Tốc độ đọc tối đa: 95 MB/s
  • Tốc độ ghi tối đa: 40 MB/s
  • Tốc độ ghi tối thiểu: 30 MB/s
  • Ghi video Full HD, 3D và 4K
  • Chống nước / tĩnh điện / sốc / chống tia X
  • Có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt

 

icon icon icon icon