Thẻ nhớ Transcend 256GB 300S UHS-I SDXC

490.000₫
Hết hàng

- Dung lượng lưu trữ: 256GB
- UHS-I / V30 / U3 / Lớp 10
- Tốc độ đọc tối đa: 100 MB/s
- Tốc độ ghi tối đa: 40 MB/s
- Tốc độ ghi tối thiểu: 30 MB/s
- Ghi video Full HD, 3D và 4K
- Chống nước / tĩnh điện / sốc / chống tia X
- Có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt

Được thiết kế để sử dụng trong các thiết bị hỗ trợ bus UHS-I, chẳng hạn như máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh DSLR, máy quay phim, v.v., Thẻ nhớ SDXC UHS-I 256GB 300S của Transcend có thể quay video 4K, 3D và Full HD, cùng với các định dạng thô và Ảnh tĩnh JPEG và ảnh chụp liên tục. Nó có dung lượng 256GB và có xếp hạng tốc độ V30, đảm bảo tốc độ ghi tối thiểu là 30 MB/s. Nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ chuẩn V30 thì thẻ này cũng hỗ trợ chuẩn U3, tương tự đảm bảo tốc độ ghi tối thiểu là 30 MB/s. Tốc độ đọc được hỗ trợ lên tới 100 MB/s và tốc độ ghi tối đa là 40 MB/s. Công tắc chống ghi tích hợp giúp bảo vệ khỏi việc vô tình xóa dữ liệu thẻ.

Mặc dù thẻ này được thiết kế cho các máy ảnh tương thích UHS-I / V30 / U3 nhưng thẻ này có thể được sử dụng trong các thiết bị không hỗ trợ UHS-I / V30 / U3. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thẻ này sau đó sẽ mặc định có loại tốc độ và xếp hạng bus của thiết bị của bạn, chẳng hạn như UHS-I và U1, hỗ trợ tốc độ ghi tối thiểu là 10 MB/s hoặc Class 10, cũng hỗ trợ tốc độ ghi tối thiểu là 10 MB/s. 10 MB/giây.

Giống như hầu hết các thẻ Transcend, thẻ nhớ này có khả năng chống sốc, chống tia X và chống thấm nước, đồng thời có thể chịu được tĩnh điện, cộng với nhiệt độ từ -13 đến 185°F, cho phép bạn mang theo thẻ này vào những môi trường khắc nghiệt, như tuyết và sa mạc. Nếu dữ liệu của thẻ bị xâm phạm, bạn cũng được hưởng lợi từ phần mềm RecoveRx miễn phí của Transcend để giúp khôi phục nội dung đã xóa, bao gồm ảnh, tài liệu, nhạc và video.

Tính năng chung
Ghi lại cuộc sống hàng ngày của bạn
Hãy để khoảnh khắc này lưu lại bằng cách lựa chọn thẻ nhớ phù hợp cho máy ảnh của bạn. Với dung lượng cao và hiệu suất tuyệt vời, thẻ nhớ 300S của Transcend rất lý tưởng để ghi lại những khoảnh khắc của cuộc sống hàng ngày.
Khả năng chuyển giao
Thẻ nhớ 300S của Transcend đáp ứng cả tiêu chuẩn UHS Speed ​​Class 3 (U3) và UHS Video Speed ​​Class 30 (V30) để quay video 4K Ultra HD, với tốc độ đọc và ghi lần lượt lên tới 95 MB/s và 45 MB/s , cộng với tốc độ ghi tối thiểu là 30 MB/s.
Lưu trữ ảnh và video


Với dung lượng lưu trữ lên tới 256GB, thẻ nhớ 300S của Transcend cho phép ghi hàng nghìn bức ảnh và hàng giờ video Full HD, nghĩa là bạn có thể tập trung vào việc ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà không lo hết dung lượng.
Được xây dựng cho sự khắc nghiệt
Để mang lại hiệu suất và độ ổn định được cải thiện, thẻ nhớ SD của Transcend đã được thử nghiệm để chịu được các điều kiện khắc nghiệt.

Chống nước
Đáp ứng tiêu chuẩn JIS IPX7 có thể chịu được ngâm trong nước ở độ sâu 3,3' trong tối đa 30 phút.

Chống chịu nhiệt độ
Có thể hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt từ -13 đến 185°F.

Chống tĩnh điện
Đáp ứng tiêu chuẩn EMC IEC61000-4-2 và chịu được tĩnh điện.

Chống tia X
Đáp ứng tiêu chuẩn ISO7816-1 để chống lại tia X ở sân bay.

Chống sốc Cung
cấp khả năng chống sốc, rung, uốn cong và xoắn.

 

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng lưu trữ: 256GB
- UHS-I / V30 / U3 / Lớp 10
- Tốc độ đọc tối đa: 100 MB/s
- Tốc độ ghi tối đa: 40 MB/s
- Tốc độ ghi tối thiểu: 30 MB/s
- Ghi video Full HD, 3D và 4K
- Chống nước / tĩnh điện / sốc / chống tia X
- Có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt

icon icon icon icon