Thẻ nhớ Samsung EVO PLUS 32GB MicroSD MB-MC32GA/APC chính hãng

152.000₫
Còn hàng
  • Dung lượng 32GB
  • Giao diện: UHS-I, tương thích với HS
  • Tốc độ Class: Grade 1, Class 10
  • Tốc độ đọc ghi: 95MB/s/20MB/s (với giao diện UHS-1)
  • Loại sản phẩm: microSDXC Memory Card
  • Sử dụng cho: điện thoại thông minh, máy tính bảng.
  • Bảo hành 36 tháng

SAMSUNG EVO Plus 32GB MicroSDXC with SD Adapter (MB-MC32GA/APC)

Thẻ nhớ MicroSD Samsung Evo Plus 95MB/s bộ nhớ nhanh nhất thế giới mà Samsung vừa cho ra đời giúp đáp ứng tất cả nhu cầu về tốc độ, không gian lưu trữ và cải thiện tối đa hiệu năng của những dòng SmartPhone và Tablet mới nhất. Cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Tốc độ Đọc & Ghi cực cao
 Thẻ nhớ MicroSD Samsung Evo Plus 95MB/s với tốc độ siêu cao lên đến 95MB/s đọc và 90MB/s ghi giúp bạn chụp ảnh hành động, thể thao siêu mượt, rất lý tưởng cho quay video 4K UHD. Và cho phép bạn di chuyển các tập tin cực nhanh.

Mở rộng bộ nhớ tối đa
 Dung lượng bộ nhớ của bạn quá hạn chế? Đơn giản chỉ cần gắn thẻ nhớ thẻ nhớ MicroSD Samsung Evo Plus 95MB/s vào khe cắm mở rộng bộ nhớ trong điện thoại thông minh hoặc Tablet của bạn và trải nghiệm video mà không cần lo lắng không gian bộ nhớ.

Hỗ trợ 4K Ultra HD video
 Thẻ nhớ MicroSD Samsung Evo Plus 95MB/s với tốc độ cực cao giúp bạn có thể quay video 4K UHD cực kì mượt mà từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy ảnh và tự tin rằng mọi khung hình của bạn sẽ luôn đầy đủ.

Dung lượng cực cao
 Với dung lượng lớn, thẻ nhớ MicroSD Samsung Evo Plus 95MB/s sẽ mở rộng tối đa không gian lưu trữ của bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về không gian lưu trữ trên mọi nẻo đường.

Độ bền siêu cao
 Thẻ nhớ MicroSD Samsung Evo Plus 95MB/s có chế độ bảo hành chính hãng với khả năng chống Sock, chống nước, chống nhiệt độ cao, chống từ trường và chống tia X-ray.

icon icon icon icon