Thẻ nhớ Transcend microSDXC 256GB 340S UHS-I

549.000₫
Còn hàng

Dung lượng lưu trữ: 256GB
UHS-I / U3 / V30 / Lớp 10 / A2
Tốc độ đọc tối đa: 160 MB/s
Tốc độ ghi tối đa: 125 MB/s
Tốc độ ghi tối thiểu: 30 MB/s
Ghi video 4K Ultra HD và Full HD
Chống nước / tĩnh điện / sốc / chống tia X
Có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt

Được thiết kế cho các thiết bị di động, bao gồm điện thoại thông minh, máy chơi game cầm tay, máy ảnh hành động, máy ảnh không người lái, v.v., Thẻ microSDXC 256GB 340S UHS-I của Transcend tuân thủ loại tốc độ A2 và có tốc độ đọc và ghi ngẫu nhiên nhanh, giúp thẻ phù hợp để khởi chạy ứng dụng nhanh chóng và truy xuất các mẩu dữ liệu nhỏ từ các vị trí ngẫu nhiên. 340S có dung lượng 256GB, hỗ trợ bus UHS-I và có xếp hạng tốc độ U3 / V30, cả hai đều đảm bảo tốc độ ghi tối thiểu là 30 MB/s. Tốc độ đọc được hỗ trợ lên tới 160 MB/s và tốc độ ghi tối đa là 125 MB/s, đồng thời giúp thẻ này phù hợp với video 4K Ultra HD Full HD, cùng với ảnh tĩnh và ảnh tĩnh JPEG và ảnh chụp liên tục.

Giống như hầu hết các thẻ Transcend, thẻ nhớ này có khả năng chống sốc, chống tia X và chống thấm nước, đồng thời có thể chịu được tĩnh điện cộng với nhiệt độ từ -13 đến 185°F, cho phép bạn mang thẻ này theo mình trong những môi trường khắc nghiệt. Nếu dữ liệu của thẻ bị xâm phạm, bạn cũng được hưởng lợi từ phần mềm RecoveRx miễn phí của Transcend để giúp khôi phục nội dung đã xóa, bao gồm ảnh, tài liệu, nhạc và video. Ngoài ra còn có mức độ bền lên tới 10.000 chu kỳ lắp/tháo.

Tính năng chung:
Được thiết kế để lưu trữ di động
Tuân thủ thông số kỹ thuật A2 mới nhất, thẻ nhớ microSDXC 340S của Transcend phù hợp với điện thoại thông minh, máy chơi game cầm tay, máy ảnh hành động và máy ảnh không người lái. Hiệu suất đọc/ghi ngẫu nhiên tuyệt vời và dung lượng lưu trữ 256GB giúp thẻ này phù hợp để ghép nối với nhiều thiết bị.
Hiệu suất ứng dụng loại 2:
Lớp Hiệu suất Ứng dụng được giới thiệu để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sự kết hợp tốt hơn giữa hiệu suất ngẫu nhiên và tuần tự trên thiết bị di động. Thẻ nhớ microSDXC 340S của Transcend đáp ứng tiêu chuẩn A2, mang lại tốc độ đọc ngẫu nhiên tối thiểu là 4000 IOPS và ghi ngẫu nhiên là 2000 IOPS, đồng thời tốc độ tuần tự được duy trì ít nhất là 10 MB/s.
Khả năng chuyển giao:
Thẻ nhớ microSDXC 340S của Transcend đáp ứng cả tiêu chuẩn UHS Speed ​​Class 3 (U3) và UHS Video Speed ​​Class 30 (V30). Bằng cách tận dụng công nghệ UHS-I, chúng mang lại tốc độ đọc lên tới 160 MB/giây và tốc độ ghi lên tới 125 MB/giây, rất phù hợp để quay video 4K Ultra HD và trải nghiệm chơi game liền mạch.
Lưu trữ nhiều hơn:
Thẻ nhớ 340S này có dung lượng lưu trữ 256GB, cho phép bạn lưu trữ nhiều tệp và ứng dụng chơi game hơn.
Được xây dựng cho sự khắc nghiệt:
Để mang lại hiệu suất và độ ổn định tốt nhất, thẻ nhớ microSD của Transcend đã được thử nghiệm để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Chúng có khả năng chịu nhiệt độ, chống thấm nước, chống sốc, chống tia X và chống tĩnh điện.

Thông số kỹ thuật:

  • Dung lượng lưu trữ: 256GB
  • UHS-I / U3 / V30 / Lớp 10 / A2
  • Tốc độ đọc tối đa: 160 MB/s
  • Tốc độ ghi tối đa: 125 MB/s
  • Tốc độ ghi tối thiểu: 30 MB/s
  • Ghi video 4K Ultra HD và Full HD
  • Chống nước / tĩnh điện / sốc / chống tia X
  • Có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt

 

icon icon icon icon