'Thẻ nhớ MicroSD Samsung PRO ENDURANCE - 32GB chính hãng

215.000₫
Hết hàng

Hãng sản xuất    Samsung
Part number    MB-MJ32KA/APC
Dung lượng

32GB
Tốc độ đọc     100 MB/s 
Tốc độ ghi     30 MB/s
Loại thẻ    Class 10, UHS-I Speed Class 1 (U1)
Bảo hành     2 năm

Độ bền cực cao

Được thiết kế để mang lại hiệu suất lâu dài nhất, MicroSD Samsung PRO Endurance phù hợp hoàn hảo cho camera quan sát, camera hành trình và camera gắn trên người. Ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của bạn ở độ phân giải cao, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt.

MicroSD Samsung PRO Endurance độ bền cực cao

Tuổi thọ cao

Sức chịu đựng đáng kinh ngạc đáng tin cậy. Với dung lượng lên tới 256GB, PRO Endurance ghi và ghi lại tới 140 nghìn giờ (hơn 16 năm). Ngoài ra, dữ liệu của bạn được bảo mật với bảo hành có giới hạn lên đến 5 năm.

MicroSD Samsung PRO Endurance tuổi thọ cao

Ghi và phát ở FHD/4K

PRO Endurance tối ưu hóa việc xử lý các tệp video lớn với tốc độ đọc/ghi lên tới 100/40MB/s. Ngoài ra, hỗ trợ độ phân giải FHD và 4K đảm bảo rằng những khoảnh khắc quan trọng được ghi lại với độ rõ nét và chi tiết vô cùng lớn vào những thời điểm bạn cần chúng nhất.

MicroSD Samsung PRO Endurance ghi và phát ở FHD 4K

Bảo vệ dữ liệu quan trọng

Từ các điều kiện thời tiết khắc nghiệt cho đến hao mòn nhiều, PRO Endurance luôn đứng vững trước các tình huống thực tế. Nó đã được thử nghiệm nghiêm ngặt và đã được chứng minh là có khả năng chống nam châm, tia X, nước, rơi, hao mòn và chịu được nhiệt độ hoạt động từ -25°C đến 85°C.

MicroSD Samsung PRO Endurance Bảo vệ dữ liệu

MicroSD Samsung PRO Endurance bộ nhớ flash số một thế giới

Bộ nhớ Flash số 1 thế giới

Trải nghiệm hiệu suất và độ tin cậy vượt trội mà bạn có thể nhận được từ thương hiệu số một thế giới về bộ nhớ flash từ năm 2003. Tất cả phần sụn và linh kiện, bao gồm DRAM và NAND nổi tiếng thế giới của Samsung, đều được sản xuất nội bộ, cho phép tích hợp đầu cuối cho chất lượng bạn có thể tin tưởng.

icon icon icon icon