Thẻ MicroSD SAMSUNG Evo Plus 128GB-CL10W APT MB-MC128KA/APC chính hãng

395.000₫
Còn hàng

Dung lượng    128 GB
Tốc độ đọc    130 MB/s
Loại thẻ    U3, A2, V30

Tất cả không gian bạn cần

Tốc độ nâng cao + khả năng tương thích = hiệu suất đáng tin cậy. Thẻ nhớ MicroSD Samsung Evo Plus MB-MC đáp ứng tất cả nhu cầu về tốc độ, không gian lưu trữ và cải thiện tối đa hiệu năng của những dòng SmartPhone và Tablet mới nhất. Thẻ nhớ MicroSD Samsung Evo Plus MB-MC cho phép bạn lưu trữ rất nhiều phương tiện trên điện thoại, tải trò chơi vào bảng điều khiển của bạn hoặc tải xuống nhiều ứng dụng hơn trên máy tính bảng của bạn.

Nhanh chóng và mượt mà

Thẻ nhớ MicroSD Samsung Evo Plus MB-MC với tốc độ siêu cao lên đến 130 MB/s đọc giúp bạn chụp ảnh hành động, thể thao siêu mượt, rất lý tưởng cho quay Video Full HD. Cho phép bạn di chuyển các tập tin cực nhanh và đảm bảo rằng Video của bạn sẽ không bị mất bất kì khung hình nào.

Dung lượng cực lớn

Thẻ nhớ MicroSD Samsung Evo Plus MB-MC có dung lượng từ 32GB đến 512GB, Đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ của bạn.

Bạn được bảo vệ hoàn toàn

Thẻ nhớ MicroSD Samsung Evo Plus MB-MC có thể chịu đựng tới 72 giờ ngâm trong nước biển, chịu đựng được nhiệt độ từ -25° đến 85° C, bảo vệ tất cả dữ liệu của bạn khỏi bị hư hại gây ra bởi các máy quét X-ray trong sân bay, chống từ trường lên đến 15.000 gauss, tương đương với một máy quét High-Field MRI.

Thương hiệu bộ nhớ flash số 1 thế giới

Hiệu suất và độ tin cậy mà bạn có thể tin tưởng từ thương hiệu số một thế giới về bộ nhớ flash kể từ năm 2003. Tất cả phần sụn và thành phần đều được sản xuất trong nhà, bao gồm cả DRAM và NAND nổi tiếng thế giới của chúng tôi, cho chất lượng mà bạn có thể tin tưởng.

icon icon icon icon