Tenda Access Point I9 v2.0

780.000₫ 915.000₫
Còn hàng

-Thiết bị không dây AP ốp trần chuẩn 300 Mbps
-Tối đa cho 25 user
-Thích hợp cho các nhà hàng, quán bar, quán café
-Hỗ trợ PoE
- Vùng phủ sóng: 300 m2

Bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng
Xem thêm các sản phẩm khác: https://giadaily.com/router-wifi-1
 

Bộ phát sóng Wifi ốp trần Tenda i9 V2.0

Là một phiên bản phục vụ nhu cầu cơ bản hơn so với Tenda i21, Tenda i9 là một điểm truy cập không dây được Tenda thiết kế đặc biệt cho văn phòng, quán bar, quán cà phê và các môi trường trong nhà khác. San phẩm hoạt động ở băng tần 2.4GHz và tốc độ không dây có thể đạt tới 300Mb / giây. Hai ăng ten MIMO có tính đa hướng cao, đồng thời, khả năng thâm nhập và phủ sóng tín hiệu WIFI mạnh mẽ. Đồng thời, thiết bị có chế độ điều chỉnh công suất tích hợp, người dùng có thể điều chỉnh công suất truyền theo môi trường thực tế.

Đại lý phân phối Bộ phát sóng Wifi ốp trần Tenda i9 V2.0 chính hãng


Những tính năng nổi bật của sản phẩm Bộ phát sóng Wifi ốp trần Tenda i9 V2.0

Thiết bị sử dụng nguồn điện PoE chuẩn 802.3af nên có thể đảm bảo cho người dùng tiếp cận được nguồn cung cấp mạng đường dài mà không thay đổi mạng điện ban đầu. Với thiết kế đơn giản, router Tenda i9 có thể được lắp đặt trực tiếp trên tường hoặc trần nhà mà không ảnh hưởng đến cấu trúc tòa nhà ban đầu. Sản phẩm hỗ trợ nhận tín hiệu từ mọi thiết bị điều khiển của Tenda.

Mua Bộ phát sóng Wifi ốp trần Tenda i9 V2.0 ở đâu uy tín

Được trang bị chip, bộ nhớ và CPU hiệu suất cao, Router Tenda i9 đảm bảo sự ổn định của mạng không dây. Với hai ăng ten đa hướng có độ khuếch đại cao, công nghệ 2X2 MIMO, giúp cải thiện đáng kể tốc độ và vùng phủ sóng. Sức mạnh của tín hiệu và công suất mạnh mẽ. Trên thực tế, trong môi trường khép kín như trong nhà, vùng phủ sóng tín hiệu không có Góc chết và ổn định để bao phủ 4 – 6 phòng khách sạn trong phạm vi 300 mét vuông bằng số đo thực tế của một số khách sạn.

Nơi bán Bộ phát sóng Wifi ốp trần Tenda i9 V2.0 uy tín

Thông qua nhiều công nghệ chống nhiễu tích hợp, có thể tự động chọn kênh tối ưu, giảm đáng kể nhiễu cùng tần số và nhiễu điện từ khác, giúp cải thiện chất lượng tín hiệu không dây, giúp mạng không dây ổn định hơn.

Lắp đặt Bộ phát sóng Wifi ốp trần Tenda i9 V2.0 uy tín

icon icon icon icon