Module nguồn Ruijie RG-PA1600I-F

18.500.000₫
Còn hàng

- Module nguồn (AC, 1600W)
 
 -An toàn: Cấp nguồn điện phù hợp với thiết bị
 
- An toàn và đáng tin cậy đối với các điểm truy cập WLAN
 
- Tự động phát hiện và bảo vệ thiết bị đầu cuối Ethernet không đúng chuẩn
 
-Thiết kế nhỏ gọn phù hợp dễ dàng trong cài đặt điểm truy cập WLAN

Bảo hành 3 năm

Module nguồn Ruijie RG-PA1600I-F

RUIJIE RG-PA1600I-F là một trong số những sản phẩm thuộc dòng thiết bị mạng wifi đến từ thương hiệu Ruijie Network nổi tiếng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. nguồn Module nguồn (AC, 1600W), UIJIE RG-PA1600I-F được thiết kế để cấp nguồn cho các thiết bị quản lý từ xa như điểm truy cập không dây, thiết bị chuyển mạch SOHO, điện thoại IP, webcam v..v…, tuân thủ chuẩn IEEE 802.3at, là bộ điều hợp PSE hỗ trợ các sản phẩm này với nguồn cấp PoE

 
-Hiện nay, Bộ cấp nguồn RUIJIE RG-PA1600I-F được thiết kế đơn giản nhỏ gọn lắp đặt một cách dễ dàng với những thiết bị wifi, công tắc SOHO, webcam... Bên cạnh đó, bộ cấp nguồn còn tuân thủ được tiêu chuẩn IEEE 802.3af là bộ điều hợp PSE hỗ trợ được những sản phẩm với nguồn cấp điện PoE. Tất cả những cổng RJ45 trên thiết bị hỗ trợ được tự động nhận dạng cáp MDI/MDIX. RUIJIE RG-PA1600I-F có khả năng giúp bảo vệ ngắn mạch tuyệt vời và cho phép nhận dạng được PD tự động thông minh.
 
-Ngoài ra, RUIJIE RG-PA1600I-F là một trong số những sản phẩm thuộc dòng nguồn thiết bị mạng wifi đến từ thương hiệu Ruijie Network nổi tiếng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Đây là thương hiệu cung cấp những thiết bị mạng cấp doanh nghiệp hàng đầu thế giới với các sản phẩm có chất lượng cao cùng với nhiều tính năng nổi bật, dễ dàng sử dụng và quản lý.
 
 - RUIJIE RG-PA1600I-F được thiết kế để cấp nguồn cho các thiết bị quản lý từ xa như điểm truy cập không dây, thiết bị chuyển mạch SOHO, điện thoại IP, webcam v..v…, tuân thủ chuẩn IEEE 802.3at, là bộ điều hợp PSE hỗ trợ các sản phẩm này với nguồn cấp PoE (Power over Ethernet).
 

Tags: ruijie
icon icon icon icon