Bộ điều khiển Ruijie M7800C-CM

57.288.000₫
Hết hàng

– Mô-đun M7800C-CM cung cấp 48 cổng RJ45 10/100 / 1000BASE-T và 4 cổng SFP +.

– Các cổng RJ45 hỗ trợ tự động đàm phán ở mức 10/100/1000 Mbps và các cổng SFP + hỗ trợ các mô-đun 10G SFP +, mô-đun Gigabit SFP và trao đổi nóng.

Bảo hành 3 năm

Bộ điều khiển Ruijie M7800C-CM

Dòng Switch Core Ruijie M7800C-CM được thiết kế đặc biệt cho mạng tích hợp thế hệ tiếp theo. Triển khai hệ điều hành RGOS11.X tiên tiến và công nghệ ảo hóa VSU / VSD, tương lai chuyển mạch hỗ trợ các yêu cầu Ethernet trong tương lai. Các công nghệ hàng đầu phá vỡ các rào cản mạng vật lý của khách hàng để tạo thành một mạng tích hợp.Các cổng RJ45 hỗ trợ tự động đàm phán ở mức 10/100/1000 Mbps và các cổng SFP + hỗ trợ các mô-đun 10G SFP +, mô-đun Gigabit SFP và trao đổi nóng.

Dòng chuyển mạch lõi Ruijie RG-S7800C-CM được thiết kế đặc biệt cho mạng tích hợp thế hệ tiếp theo. Triển khai nâng cao Hệ điều hành RGOS11.X và ảo hóa VSU / VSD công nghệ, tương lai chuyển mạch hỗ trợ Ethernet trong tương lai các yêu cầu. Các công nghệ hàng đầu phá vỡ khách hàng các rào cản mạng vật lý để tạo thành một mạng tích hợp. Các Tính năng VSU (Virtual Switch Unit) giúp khách hàng đơn giản hóa kiến trúc mạng để nâng cao hiệu quả hoạt động. Các VSD (Thiết bị chuyển mạch ảo), một công nghệ ảo hóa khác, giảm đáng kể tổng chi phí đầu tư bằng cách cải thiện sử dụng thiết bị. 

Độ tin cậy cấp hãng vận chuyển Hiệu quả năng lượng tuyệt vời Thiết kế dự phòng của phím Dòng Switch RG-S7800C Hệ thống bên trong được thiết kế để cấp nguồn điện áp thấp các thành phần mang lại khả năng bảo vệ tuyệt vời: kiểm soát công suất động cơ bằng công suất mô-đun hiệu suất cao để tạo thành công suất hiệu quả hơn và các mô-đun quạt đều hỗ trợ dự phòng 1 + 1. Tất cả hệ thống cung cấp dự phòng. CPU đa lõi hỗ trợ năng lượng động các thành phần có thể thay thế nóng để tối đa hóa độ tin cậy và quản lý với tất cả các cổng đồng Ethernet triển khai khả dụng. Công nghệ vá nóng cũng được hỗ trợ để kích hoạt tiêu chuẩn Ethernet tiết kiệm năng lượng (EEE) để tiết kiệm điện năng theo nâng cấp trực tuyến. tải ánh sáng. Hỗ trợ GR cho OSPF / IS-IS / BGP và BFD cho VRRP / OSPF / Quạt thông minh hỗ trợ 256 điều chế tốc độ chính xác BGP4 / ISIS / ISISv6 / định tuyến tĩnh để cho phép kiểm soát nhiệt độ phát hiện lỗi nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng và kiểm soát tiếng ồn. Thiết bị cơ chế của các giao thức khác nhau. Tính năng giảm thiểu lỗi có thể hoạt động ở nhiệt độ cao trong thời gian dài hoặc trong thời gian phát hiện dưới 50ms.

Tags: ruijie
icon icon icon icon