Switch Ruijie RG-S5760C-48GT4XS-X

42.206.000₫
Còn hàng

Hãng sản xuất: Ruijie
Tích hợp định tuyến đầy đủ lớp 3 (Bảng định tuyến 24K và Đa phương tiện L3)
Các tính năng nâng cao được tích hợp sẵn mà không cần cấp phép bổ sung: SDN, VXLAN, MPLS và Telemetry
Mô hình dòng đầy đủ với 8 Đường lên 10G và hỗ trợ mô-đun mở rộng 100G
Hỗ trợ 1 + 1 Nguồn (AC / DC) & Quạt dự phòng

48-port GE RJ45+4-port 10GE SFP+.
- Hỗ trợ 48 cổng GE RJ45 port.
- Hỗ trợ 4 cổng 10GE SFP+.
- 2 khe cắm mô-đun nguồn (cần ít nhất 1 mô-đun nguồn RG-PA150IB-F).
Bảo hành: 3 năm

 

Switch Ruijie RG-S5760C-48GT4XS-X

Basic Features
Fixed Ports 48x 10/100/1000BASE-T, 4 x 1G/10G SFP+ ports, 2 power module slots
Management Port  1 MGMT port, 1 console port, and 1 USB port, compliant with USB2.0 standard
Expansion Slot Single expansion slot is reserved to for service modules
Switching Capacity 880 Gbps/7.92 Tbps
Packet Forwarding Rate 402 Mpps/600 Mpps
MAC Address 64K
ARP Table  24K
Routing Table Size (IPv4/IPv6) 24K (IPv4/IPv6)
Physical Features
Dimensions (W × D × H) 442 mm × 340 mm × 44 mm
Rack Height 1RU
MTBF (hours) >200K
Power Supply AC input:
Rated voltage range: 100 V to 240 V
Maximum voltage range: 90 V to 264 V
Frequency: 50/60 Hz
HVDC input:
Rated voltage range: 240 V
Maximum voltage range: 192 V to 288 V
Power Consumption (full load) 70W
Fan 2 built-in fans
Fan speed regulating and alarm function
Temperature Alarm Supported
Temperature Operating temperature: 0°C to 45°C(without an expansion card), 0°C to 40°C (with an expansion card)
Storage temperature: -40°C to 70°C
Relative Humidity Operating humidity: 5% to 95%(no condensation)
Storage humidity: 5% to 95%
Operating Altitude 500m to 5,000m
Lightening Protection on Communication Port 6kV (Common Mode)
Lightning Protection on Power Port Common Mode 6KV/Differential Mode 6KV

RG-S5760-X Series Gigabit Switches

Bộ chuyển mạch Ruijie RG-S5760-X là bộ chuyển mạch Ethernet thế hệ tiếp theo có hiệu suất cao và dung lượng lớn. Các thiết bị chuyển mạch sử dụng chip thế hệ mới cùng với hệ điều hành mô-đun RGOS12.X mới nhất của Ruijie để cung cấp dung lượng đầu vào lớn hơn, xử lý phần cứng nhanh hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn.
Các thiết bị chuyển mạch dòng RG-S5760-X hỗ trợ truy cập 1000M linh hoạt và cung cấp bốn đến tám cổng SFP 10G cố định hỗ trợ kết nối đường lên hiệu suất cao mật độ cao. Chúng đáp ứng xuất sắc các yêu cầu của người dùng về khả năng truy cập mật độ cao và hội tụ hiệu suất cao.
Đối với lớp hội tụ của các mạng kích thước lớn, lớp lõi của các mạng vừa và nhỏ, và lớp truy cập của các máy chủ trung tâm dữ liệu, thiết bị chuyển mạch dòng RG-S5760-X cung cấp chất lượng dịch vụ từ đầu đến cuối hiệu suất cao và âm thanh. cũng như các cài đặt bảo mật phong phú theo cách tiết kiệm chi phí. Chúng có thể đáp ứng các yêu cầu của mạng doanh nghiệp về tốc độ cao, bảo mật và thông minh ở mức tối đa.
Các thiết bị chuyển mạch dòng RG-S5760-X được trang bị các linh kiện điện cấp của hãng, đảm bảo cập nhật và vận hành liên tục và mạnh mẽ mạng lưới cơ sở hạ tầng của khách hàng.

Hiệu suất cao và khả năng mở rộng cao
Dòng Ruijie RG-S5760-X cung cấp bốn đến tám cổng 10G SFP cố định, đáp ứng xuất sắc các yêu cầu triển khai của lớp hội tụ của mạng doanh nghiệp và mạng cơ sở quy mô lớn hoặc lớp lõi của mạng quy mô vừa và nhỏ. Khách hàng có thể chọn số lượng cổng 10G SFP theo yêu cầu. Các thiết bị chuyển mạch cung cấp công suất đầu vào lớn, lớn hơn gấp hai hoặc ba lần so với công tắc kết hợp dạng hộp cùng loại.

Chuyển mạch đa lớp ngăn xếp kép IPv4 / IPv6
Phần cứng của thiết bị chuyển mạch dòng RG-S5760-X hỗ trợ chuyển mạch đa lớp kép IPv4 / IPv6 tốc độ dòng, phân biệt và xử lý các gói giao thức IPv4 và IPv6. Trong trường hợp đó, các thiết bị chuyển mạch có thể lập kế hoạch mạng hoặc duy trì trạng thái mạng dựa trên các yêu cầu mạng IPv6 và tạo ra các giải pháp truyền thông mạng IPv6 một cách linh hoạt. Bộ chuyển mạch dòng RG-S5760-X hỗ trợ nhiều giao thức định tuyến IPv4, bao gồm định tuyến tĩnh, RIP, OSPFv2, IS-ISv4 và BGP4. Người dùng có thể lựa chọn giao thức định tuyến phù hợp dựa trên môi trường mạng để xây dựng mạng một cách linh hoạt. Các thiết bị chuyển mạch dòng RG-S5760-X cũng hỗ trợ nhiều giao thức định tuyến IPv6, bao gồm định tuyến tĩnh, Giao thức thông tin định tuyến thế hệ tiếp theo (RIPng), OSPFv3, IS-ISv6 và BGP4 +, có thể được lựa chọn linh hoạt để nâng cấp mạng hiện tại lên IPv6 mạng hoặc xây dựng mạng IPv6 mới.

Bộ chuyển mạch ảo
Dòng thiết bị chuyển mạch RG-S5760-X hỗ trợ Bộ chuyển mạch ảo (VSU), trong đó nhiều thiết bị vật lý được kết nối và ảo hóa thành một thiết bị logic. Các thiết bị sử dụng cùng một địa chỉ IP, quy trình Telnet và giao diện dòng lệnh (CLI) để quản lý và hỗ trợ kiểm tra phiên bản tự động và cấu hình tự động. Người dùng chỉ cần quản lý thiết bị logic này để tận hưởng hiệu quả công việc và trải nghiệm sử dụng do nhiều thiết bị mang lại.

Các liên kết tổng hợp có thể được thiết lập giữa các giao diện 10G với băng thông xếp chồng tối đa là 80 Gbps.

Quản lý đơn giản: Quản trị viên có thể quản lý nhiều thiết bị chuyển mạch theo cách thống nhất mà không cần kết nối với từng công tắc để cấu hình và quản lý.

Cấu trúc liên kết mạng đơn giản hóa: VSU đóng vai trò như một công tắc trên mạng và kết nối với các thiết bị ngoại vi thông qua các liên kết tổng hợp. Do đó, không có vòng lặp lớp 2 nào tồn tại và Giao thức Cây nhiều Spanning (MSTP) không cần phải được định cấu hình. Các giao thức điều khiển khác nhau chạy trên VSU.

Khôi phục lỗi trong vòng mili giây: Một VSU kết nối với các thiết bị ngoại vi thông qua các liên kết tổng hợp. Nếu một thiết bị hoặc liên kết thành viên trong VSU bị trục trặc, dữ liệu và dịch vụ có thể được chuyển sang liên kết thành viên khác chỉ trong vòng 50–200 mili giây.

Khả năng mở rộng cao: Thiết bị của người dùng có thể được thêm vào hoặc xóa khỏi mạng ảo hóa theo cách “hoán đổi nóng”, mà không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các thiết bị khác.

Tính năng VXLAN
Dòng RG-S5760-X hỗ trợ mạng LAN mở rộng ảo (VXLAN), cho phép người dùng xây dựng mạng L2 hợp lý trên mạng L3 thông qua nâng cấp phần mềm.

Chính sách bảo mật linh hoạt và toàn diện

Ngăn chặn và kiểm soát hiệu quả các cuộc tấn công lây lan và tấn công vi rút bằng các cơ chế vốn có khác nhau, chẳng hạn như chống tấn công DoS, quét IP của tin tặc, kiểm tra gói ARP bất hợp pháp và nhiều chính sách ACL phần cứng.

Hỗ trợ IPv6 ACL dựa trên phần cứng. Cho phép người dùng IPv4 / IPv6 cùng tồn tại và kiểm soát quyền truy cập tài nguyên của người dùng IPv6.

Cơ chế bảo vệ CPU hàng đầu trong ngành: Chính sách bảo vệ CPU (CPP) phân biệt các luồng dữ liệu được gửi đến CPU, được xử lý theo mức độ ưu tiên của chúng và thực hiện giới hạn tốc độ băng thông khi cần thiết. Bằng cách này, người dùng có thể ngăn CPU bị chiếm dụng bởi lưu lượng truy cập bất hợp pháp và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm để đảm bảo hoạt động bình thường của CPU và bộ chuyển mạch.

Hỗ trợ công nghệ Chính sách bảo vệ nền tảng mạng (NFPP) cải tiến để giới hạn tỷ lệ gói ARP, yêu cầu ICMP, yêu cầu DHCP và các gói khác được gửi đến mạng. Các thiết bị chuyển mạch loại bỏ các gói có tốc độ vượt quá ngưỡng, xác định các hành vi tấn công và cô lập người dùng phát động các cuộc tấn công. Bằng cách này, các mạng cơ bản được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mạng và do đó tính ổn định của mạng được đảm bảo.

Thực hiện ràng buộc linh hoạt của một cổng hoặc hệ thống với địa chỉ IP và địa chỉ MAC của người dùng, hạn chế nghiêm ngặt quyền truy cập của người dùng trên một cổng hoặc trong toàn bộ hệ thống.

Hỗ trợ DHCP snooping và chỉ cho phép phản hồi DHCP từ các cổng đáng tin cậy. Dựa trên việc lắng nghe DHCP và bằng cách giám sát ARP động và kiểm tra địa chỉ IP của người dùng, chuỗi này trực tiếp loại bỏ các gói bất hợp pháp không phù hợp với các mục ràng buộc để ngăn chặn hiệu quả gian lận ARP và gian lận địa chỉ IP nguồn.

Kiểm soát truy cập Telnet dựa trên địa chỉ IP nguồn để ngăn chặn các nhân viên bất hợp pháp hoặc các cuộc tấn công hack và tăng cường bảo mật cho thiết bị.

Giao thức mạng mật mã Secure Shell (SSH) và Simple Network Management Protocol v3 (SNMPv3) đảm bảo tính bảo mật của thông tin quản lý và cung cấp dịch vụ

chẳng hạn như ràng buộc nhiều phần tử, bảo mật cổng, ACL dựa trên thời gian và giới hạn tốc độ băng thông để chặn người dùng trái phép.

Các thiết bị chuyển mạch thực hiện nhiều biện pháp để ngăn chặn truy cập trái phép, bao gồm ràng buộc nhiều phần tử, bảo mật cổng, ACL dựa trên thời gian và giới hạn băng thông dựa trên luồng dữ liệu. Các biện pháp này giúp kiểm soát quyền truy cập của người dùng và hạn chế giao tiếp của những người dùng trái phép trong mạng doanh nghiệp và mạng khuôn viên.

Độ tin cậy cao
Giao thức Spanning Tree (STP), Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP) và MSTP giúp các thiết bị chuyển mạch dòng RG-S5760-X đạt được sự hội tụ nhanh chóng, cải thiện khả năng chịu lỗi và đảm bảo hoạt động mạng ổn định và cân bằng tải của các liên kết. Các thiết bị chuyển mạch sử dụng các kênh mạng một cách thích hợp để nâng cao việc sử dụng các liên kết dự phòng.

Giao thức dự phòng bộ định tuyến ảo (VRRP) giúp các thiết bị chuyển mạch đảm bảo sự ổn định của mạng một cách hiệu quả.

Với Giao thức phát hiện liên kết nhanh (RLDP), các thiết bị chuyển mạch có thể nhanh chóng phát hiện kết nối liên kết và các liên kết cáp quang một chiều. Chức năng phát hiện vòng lặp cổng giúp thiết bị chuyển mạch ngăn chặn các lỗi mạng do các vòng lặp do kết nối cổng trái phép với các trung tâm.

Các thiết bị chuyển mạch dòng RG-S5760-X hỗ trợ công nghệ Chuyển mạch Bảo vệ Vòng Ethernet (ERPS), là một giao thức dự phòng liên kết lớp 2 quốc tế được thiết kế cho Ethernet lõi. Khối vòng lặp và khôi phục liên kết của ERPS được thực hiện trên thiết bị điều khiển và các thiết bị không điều khiển trực tiếp báo cáo trạng thái liên kết của chúng với thiết bị điều khiển mà không cần xử lý từ các thiết bị không điều khiển khác. Do đó, thời gian ngắt vòng lặp và thời gian phục hồi của ERPS nhanh hơn so với STP. Dựa trên những điểm khác biệt trên, ERPS hỗ trợ khôi phục liên kết trong vòng mili giây trong môi trường lý tưởng.

Khi STP bị vô hiệu hóa, Giao thức bảo vệ liên kết nhanh (RLDP) vẫn có thể cung cấp khả năng dự phòng liên kết cơ bản và khôi phục lỗi mức mili giây nhanh hơn STP.

Với Phát hiện chuyển tiếp hai chiều (BFD), các thiết bị chuyển mạch có thể phát hiện các liên kết trong vòng mili giây và nhanh chóng hội tụ các dịch vụ định tuyến và các dịch vụ khác thông qua mối tương quan với các giao thức định tuyến lớp trên, đảm bảo tính liên tục của các dịch vụ.

Các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ hệ thống khởi động kép dựa trên phần cứng. Hai chip flash được sử dụng để lưu trữ phần mềm khởi động (chương trình khởi động hệ thống) nhằm đạt được khả năng dự phòng khởi động ở mức phần cứng và ngăn chặn các lỗi khởi động công tắc do lỗi chip flash.

Các tính năng hỗ trợ đa dịch vụ cao cấp
Hỗ trợ các chức năng đa hướng IPv4 và IPv6, bao gồm các giao thức đa hướng phong phú như IGMP Snooping, IGMP, MLD, PIM, PIM cho IPv6.

Hỗ trợ kiểm tra địa chỉ IP nguồn của Giao thức quản lý nhóm Internet (IGMP) để bảo vệ chống lại các nguồn phát đa hướng bất hợp pháp và cải thiện an ninh mạng.

Hỗ trợ các tính năng dịch vụ lớp 3 phong phú như Định tuyến đa đường với chi phí ngang nhau (ECMP) để đáp ứng nhu cầu giao tiếp của các kế hoạch liên kết khác nhau.

Chính sách QoS nâng cao
Hỗ trợ khả năng phân loại lưu lượng và điều khiển luồng đa lớp như lưu lượng MAC, lưu lượng IP và lưu lượng ứng dụng thực hiện nhiều chính sách lưu lượng như kiểm soát băng thông tinh chỉnh và ưu tiên chuyển tiếp; hỗ trợ cung cấp các dịch vụ theo mức QoS tương ứng.

Hệ thống đảm bảo QoS với DiffServ làm cốt lõi của nó hỗ trợ các chính sách QoS hoàn chỉnh như 802.1p, IP TOS, bộ lọc Lớp 2 đến 7, SP và WRR.

Hiệu suất năng lượng
Dòng RG-S5760-X áp dụng kiến ​​trúc phần cứng thế hệ tiếp theo cũng như thiết kế mạch và linh kiện tiết kiệm năng lượng tiên tiến, nhằm tiết kiệm đáng kể năng lượng và giảm tiếng ồn. Toàn bộ dòng sản phẩm được trang bị quạt hướng trục có tốc độ thay đổi để điều khiển tốc độ quạt một cách thông minh dựa trên nhiệt độ môi trường, giúp giảm tiêu thụ điện năng và tiếng ồn mà vẫn đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định.

Bảo trì mạng dễ dàng
Các thiết bị chuyển mạch dòng RG-S5760-X hỗ trợ Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP), Giám sát mạng từ xa (RMON), Syslog, Luồng lấy mẫu (sFlow), sao lưu nhật ký và cấu hình bằng ổ đĩa flash USB để chẩn đoán và bảo trì mạng định kỳ. Quản trị viên cũng có thể sử dụng CLI, quản lý dựa trên Web và Telnet và các phương pháp khác để quản lý và bảo trì thiết bị một cách thuận tiện.

Ứng dụng của RG-S5760-X
Các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ giao diện OpenFlow và NETCONF, cho phép các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ mạng do phần mềm xác định (SDN) thông qua nâng cấp. Điều này làm giảm đáng kể chi phí bảo trì mạng trong khi đơn giản hóa đáng kể việc quản lý mạng.

Các thiết bị chuyển mạch dòng RG-S5760-X có thể được sử dụng trong lớp hội tụ của các mạng lớn, lớp lõi của các mạng cỡ vừa và nhỏ, và lớp truy cập của cụm máy chủ. Họ có thể cung cấp L3 truy cập gigabit đầy đủ vào các mạng trong các tòa nhà của các doanh nghiệp lớn hoặc công viên.

Bốn đến tám cổng 10G SFP cố định cho phép khách hàng nâng cấp trơn tru các liên kết lên 1000M hiện tại được sử dụng để kết nối với mạng đường trục lên các liên kết lên 10G, do đó tối đa hóa lợi tức đầu tư.

Các cơ chế quản lý bảo mật phong phú cung cấp khả năng bảo vệ an ninh mạng mạnh mẽ, kiểm soát kết nối bảo mật cao và kiểm soát truy cập mạng hiệu quả.

Các chính sách quản lý âm thanh có sẵn để giúp quản lý băng thông để đảm bảo băng thông được yêu cầu bởi các dịch vụ thoại, dịch vụ âm thanh và video đa hướng, video theo yêu cầu và các dịch vụ chính khác.

Lab 1
Các thiết bị chuyển mạch dòng RG-S5760-X đóng vai trò như các thiết bị chuyển mạch tổng hợp trên các mạng khuôn viên lớn. Chúng cung cấp các liên kết 10G hiệu suất cao từ lớp hội tụ đến lớp lõi và băng thông cao hơn cho các thiết bị truy cập, do đó có thể đối phó với khối lượng thông tin ngày càng tăng của người dùng truy cập.

Lab 2
Các thiết bị chuyển mạch dòng RG-S5760-X đóng vai trò là thiết bị chuyển mạch cốt lõi trên các mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với công nghệ VSU, các thiết bị chuyển mạch có thể giúp đơn giản hóa kiến trúc mạng và cải thiện đáng kể độ tin cậy và hiệu quả của hệ thống mạng.

icon icon icon icon