Switch 8 cổng 10/100/1000 BASE-T RUIJIE RG-ES08G

440.000₫
Còn hàng

- 8 cổng 10/100/1000BASE-T
- Tốc độ chuyển mạch: 16Gbps
- Tốc độ chuyển gói tin: 11.904Mpps
- Half-duplex, full-duplex, auto-negotiation mode, support auto MDI/MDIX
- Nguồn DC 9.0V / 600mA
- MAC: 4K
- Nhiệt độ hoạt động: 0°C~40°C
- Kích thước: 144mm*85mm*23mm
- Chất liệu: Vỏ nhựa

BẢO HÀNH 3 NĂM

  

Switch 8 cổng 10/100/1000 BASE-T RUIJIE RG-ES08G

 Switch RUIJIE RG-ES08G được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản với hoa văn thiết kế hình kim cương cùng với những lỗ tản nhiệt. Bên cạnh đó, bộ chuyển mạch được trang bị với tốc độ lên đến 16Gbps phù hợp dành riêng cho những doanh nghiệp nhỏ để có thể giám sát được hiệu quả và đáp ứng được những nhu cầu dùng mạng của khách hàng. Thiết bị chuyển mạch không cấu hình và có khả năng tương thích cao để có thể mang lại được những hiệu quả nhanh chóng.

Ngoài ra, bộ chuyển mạch RG-ES08G là một trong những sản phẩm thuộc dòng thiết bị Hub-Switch đến từ thương hiệu Ruijie Network được nhiều người biết đến. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng cung cấp các thiết bị mạng dành cho doanh nghiệp hàng đầu, với những sản phẩm có chất lượng cao cùng với những tính năng nổi bật.

 

Các thông số của Bộ chuyển mạch 8 cổng Switch RUIJIE RG-ES08G

8 cổng 10/100/1000 BASE-T
Tốc độ chuyển mạch: 16Gbps
Half-duplex, full-duplex, auto-negotiation mode, support auto MDI/MDIX
Nguồn DC 9.0V / 600mA
MAC: 8K
Nhiệt độ hoạt động: 0°C~40°C
Kích thước: 144mm*85mm*23mm
Chất liệu: vỏ nhựa


Các tính năng nổi bật của Bộ chuyển mạch 8 cổng Switch RUIJIE RG-ES08G

Vật liệu RG-ES08G chất lượng cấp doanh nghiệp

RG-ES08G được trang bị cổng 8 chân hỗ trợ được cáp mạng với nhiều những chất lượng khác nhau. Và những thành phần cấp doanh nghiệp sẽ đảm bảo được không bị mất gói hoặc có độ trễ khi truyền tải những dữ liệu lên.

Thiết kế đơn giản, hiệu suất cao

Ruijie RG-ES08G được thiết kế hoa văn bằng kim cương hoàn thiện mờ cùng với những lỗ tản nhiệt dạng tổ ong ở phía dưới. Từ đó, có thể đảm bảo được hiệu quả tản nhiệt cao đồng thời cũng mang đến được sự tinh tế. Bên cạnh đó, những miếng đệm chân nhúng và những thiết kế lỗ treo ẩn cũng có thể tạo được sự thoải mái khi bạn sử dụng cho người dùng.

Kiểm tra nghiêm ngặt

Bộ chuyển mạch được thực hiện và kiểm tra nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất. Bao gồm những thử nghiệm về chống va đập, chống rơi và thử nghiệm được khả năng chịu được nhiệt độ cao và độ ẩm. Từ đó, để cung cấp được những sản phẩm có chất lượng cao.

Giúp tiết kiệm được năng lượng hiệu quả

Bộ chuyển mạch RG-ES08G có tính năng giúp tự thích ứng dược và hỗ trợ cho các cổng mạng. Cùng với cấu hình thiết bị có thể hoạt động ngay lập tức sau khi bạn cắm vào. Hoặc có tính năng tiết kiệm được năng lượng cho phép những cổng không hoạt động tự động giảm tiêu thụ điện năng và không gây ồn ào.

Khả năng thích ứng được mạnh mẽ

Bộ chuyển mạch là sự lựa chọn thích hợp cho việc giám sát doanh nghiệp nhỏ, ký túc xá trường học hoặc sử dụng tại nhà.

Tags: Reyee
icon icon icon icon