Switch 5 cổng 10/100/1000 BASE-T RUIJIE RG-ES05G

299.000₫
Còn hàng

- 5 cổng 10/100/1000 BASE-T
- Tốc độ chuyển mạch: 16Gbps
- Half-duplex, full-duplex, auto-negotiation mode, support auto MDI/MDIX

BẢO HÀNH 3 NĂM

Switch 5 cổng 10/100/1000 BASE-T RUIJIE RG-ES05G

Switch 5 cổng RUIJIE RG-ES05G được thiết kế đơn giản nhỏ gọn với chất liệu được làm bằng vỏ nhựa. Bên cạnh đó, bộ chuyển mạch cũng được trang bị 5 cổng 10/100/1000 BASE-T cùng với tính năng có thể tự đồng đàm phán. Và hỗ trợ đi kèm với Auto MDI/MDIX từ đó mang lại cho bạn hiệu suất sử dụng được hiệu quả. Cùng với tốc độ chuyển mạch lên đến 16Gbps phù hợp dành cho những doanh nghiệp nhỏ với 5 cổng đáp ứng nhu cầu sử dụng mạngcủa khác hàng.

Ngoài ra, Bộ chuyển mạch RG-ES05G là một trong những sản phẩm thuộc dòng thiết bị Hub-Switch đến từ thương hiệu Ruijie Network. Đây là một trong những thương hiệu nhà cung cấp các thiết bị mạng doanh nghiệp hàng đầu hiện nay, với những sản phẩm có chất lượng cao cùng với những tính năng nổi bật dễ dàng sử dụng.

 

Các thông số của Bộ chuyển mạch Switch 5 cổng RUIJIE RG-ES05G

5 cổng 10/100/1000 BASE-T
Tốc độ chuyển mạch: 16Gbps
Half-duplex, full-duplex, auto-negotiation mode, support auto MDI/MDIX
Nguồn DC 5.0V / 600mA
MAC: 2K
Nhiệt độ hoạt động: 0°C~40°C
Kích thước: 108.1mm*64mm*24.8mm
Chất liệu: vỏ nhựa


Các tính năng nổi bật của Bộ chuyển mạch Switch 5 cổng RUIJIE RG-ES05G

Thiết kế rất tinh tế mạng lại hiệu suất mạnh mẽ

RUIJIE RG-ES05G được thiết kế mô hình kim cương mờ kết thúc với các lỗ tản nhiệt tổ ong ở phía dưới đảm bảo tản nhiệt hiệu quả trong khi vẫn mang lại vẻ ngoài tinh tế. Các miếng đệm chân nhúng và thiết kế lỗ treo ẩn cũng cung cấp dễ sử dụng cho người dùng. Bên cạnh đó, bộ chuyển mạch được thiết kế để bàn có kích thước nhỏ gọn với 108.1x64x24.8 mm, do đó nó không chiếm quá nhiều không gian đặt.

Chất lượng cấp doanh nghiệp

Cáp mạng 8 lõi chất lượng cao và các thành phần cấp doanh nghiệp đảm bảo thiết bị mạng không bị mất gói hoặc trễ khi truyền dữ liệu.

Kiểm tra nghiêm ngặt

Một loạt các thử nghiệm nghiêm ngặt đã được thực hiện trong quy trình sản xuất, bao gồm thử nghiệm chống rơi, thử nghiệm chống va chạm Switch Ruijie có khả năng chịu nhiệt độ cao và thử nghiệm độ ẩm, để cung cấp các sản phẩm không lo lắng.

Cắm và chơi & tiết kiệm năng lượng

Tính năng tự thích ứng được hỗ trợ cho các cổng mạng. Với cấu hình bằng không thiết bị mạng HUB -SWITCH Ruijie RG-ES05G tính năng tiết kiệm năng lượng cho phép các cổng không hoạt động tự động giảm mức tiêu thụ điện và thiết kế không quạt cũng cho phép hoạt động không ồn ào.

Khả năng thích ứng mạnh mẽ cho các yêu cầu mạng khác nhau

Bộ này là một lựa chọn lý tưởng cho giám sát, doanh nghiệp nhỏ, ký túc xá trường học, SOHO và sử dụng trong nước.  

Tags: Reyee
icon icon icon icon