QUẠT TÍCH ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 15w

750.000₫
Còn hàng

Khuyến mãi khi mua 5 chiếc tặng 1 chiếc

phù hợp khi mất điện, sử dụng những nơi không có điện như bán nước chè ngoài mặt đường, đi câu cá, thời gian sử dụng khi sạc băng tấm pin năng lượng hoặc sạc trực tiếp từ nguồn điện từ 8-11 tiếng. Bạn treo tấm pin năng lượng lên thì Bạn có thể sử dụng được cả ngày lẫn đêm mà không lo tốn tiền điện.

Công suất: 15 w
Bảng điều khiển năng lượng mặt trời: Bảng điều khiển polysilicon 12W 9V
Dung lượng pin: 18650 Lithium 12000mah
Sạc 1.5A Adapter sạc
Loại gió: 3 Gears , Mềm mại và mạnh mẽ
Thời gian sạc: 3-5h
Thời lượng: khoảng 9 giờ ở cấp độ 3 và khoảng 10-11 giờ ở cấp độ 1

QUẠT TÍCH ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHÂN QUỲ

Quạt bàn năng lượng mặt trời dùng bền tốt, thời gian sử dụng lâu, thời gian quạt chạy lâu, ổn định, Giá thành hợp lý cho người tiêu dùng, đầu tư một lần dùng 10 năm.

Thì rất nhiều người băn khoăn chưa biết chọn đâu. Mức độ gió quạt mạnh như quạt điện, sử dụng ổn định liên tực. Ban ngày quạt vùa nạp điện vừa dùng, mà không mất tiền điện, ban đêm dùng tiếp. Quạt xách tay đi lại theo vị trí mình dùng, có thể treo lên làm quạt treo tường theo ý muốn.

Dễ dàng di chuyển. Có độ an toàn cao khi sử dụng, đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ sẽ yên tâm hơn nhiều. Luồng gió được tạo ra đồng đều và liên tục, rất mạnh

2. Nguyên lý hoạt động của quạt năng lượng mặt trời
Chúng ta cần để tấm pin nơi có nắng như trên mái nhà, nóc ô tô, sân, nói chung cứ có ánh sáng hoặc nắng trực tiếp và kéo dây cắm vào quạt là nạp ra điện. Vậy chúng ta tìm hiểu hoạt động nạp pin của quat sau đây nhé:

Cấu tạo quạt gồm ( Tấm pin+ quạt + dây nới với quạt dài 5m) + bộ sạc điện lưới dự phòng
1. Tấm Pin mặt trời: Là bộ phận được để noi có nắng (mái nhà, sân, nới có nắng- hoặc ánh sáng của nắng). Và hấp thụ ánh ánh nắng qua tấm pin chuyền qua đường dây vào quạt để nạp điện tích điện vào bộ                   pin lưu trong quạt.(Gọi là chuyển ánh nắng vào nạp cho quạt)

2. Quạt: Là bộ phận làm mát như quạt điện. Trong quạt có bộ pin lưu tích điện để dự phòng trong quạt cho quạt chạy liên tục, càng nạp đầy quạt càng quay lâu.

Thường đầy pin tích thì quay số to được từ 6-10h.
Quay số trung bình hoặc bé thì từ 12- 15 Giờ vào từng loại quạt.
3. Dây nối: Là bộ phận nối tấm pin vào tới quạt dài 5m, để nhầm nạp năng lượng cho quạt khi cắm quạt vào đầu dây nối với tấm pin.

Ngoài ra còn có bộ nạp điện bằng điện 220V dự phòng nạp được bằng điện lưới.

Quạt năng lượng mặt trời cho các bạn : Là quạt dùng lắp tấm pin khu vực có nắng, kéo dây kết nối với quạt, trong quạt có bộ bình pin tích, hấp thự từ tấm pin chuyển đổi qua pin tích và chuyển đổi nguồn cho quạt hoạt động khi vận hành. Đối quạt cây là quạt cơ, nên tốc độ quay khỏe và bền.

Cấu Tạo bộ phận quạt tích điện năng lượng mặt trời
1. Pin mặt trời : là bộ phận hấp thụ năng lượng chuyển đổi anh sáng thành điện năng

2. Pin sạc : phần tích điện lưu của quạt ( hay gọi bình lưu)

3. Hệ thống mô tơ : Hệ thống phát ra điện quay quạt , hay tác động tự động

4. Bộ công tắc gắn quạt  : chủ động người dùng theo số

5. Hệ thống dây cáp kết nối

 

icon icon icon icon