ổ cứng SSD Samsung Portable T7 Touch 1TB 2.5" chính hãng

3.100.000₫
Còn hàng

- Dung lượng: 1TB  
- Kích thước: 2.5"  
- Kết nối: USB 3.2  
- Tốc độ đọc / ghi (tối đa): 1050MB/s - 1000MB/s 
- Tính năng đặc biệt: Bảo mật vân tay, Công nghệ NAND

Giới thiệu ổ cứng SSD Samsung Portable T7 1000GB 2.5" (MU-PC1T0K)
 

ổ cứng SSD Samsung Portable T7 500GB 2.5" (MU-PC500K)

Tốc độ cao, an toàn chỉ với 1 cú chạm

Cho dù bạn lưu trữ các bộ phim, trò chơi hay những tài liệu kinh doanh quan trọng, SSD Samsung Portable T7 mang đến cho bạn một tốc độ đọc và ghi dữ liệu cực nhanh trong một kích thước chỉ vừa lòng bàn tay.

Tốc độ cao, an toàn chỉ với 1 cú chạm

Bảo mật vân tay an toàn

Giữ các tệp dữ liệu của bạn luôn được riêng tư và an toàn, không mất đi sự thuận tiện. Các tùy chọn bảo mật thích hợp trên SSD Samsung Portable T7 được sử dụng mã hóa AES 256 bit và cung cấp cho bạn các tùy chọn mở khóa chỉ bằng một cú chạm vân tay hoặc bằng mật khẩu.

Bảo mật vân tay an toàn

Lưu trữ nhanh

Truyền các tệp lớn trong vài giây với tốc độ đáng kinh ngạc của USB 3.2 Gen 2 trên SSD Samsung Portable T7. Với tốc độ đọc / ghi lên tới 1.050 / 1.000 MB / s, SSD Samsung Portable T7 nhanh hơn 9,5 lần so với ổ cứng ngoài HDD và nhanh gấp đôi so với T5.

Lưu trữ nhanh

Đèn LED báo trạng thái

SSD Samsung Portable T7 có hình vuông LED chiếu sáng để thông báo cho bạn biết SSD của bạn đang hoạt động. Đèn LED bật và tắt và xoay trong khi truyền dữ liệu.

Đèn LED báo trạng thái

Kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn

Kích thước vừa bằng thẻ tín dụng và chỉ nặng dưới 100gram, T7 vừa vặn thoải mái trong lòng bàn tay của bạn và đủ nhẹ để mang các dữ liệu của bạn đi. Có 2 lựa chọn màu sắc tinh tế.

Kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn

Thiết lập đơn giản

SSD Samsung Portable T7 đi kèm với phần mềm để giúp bạn thiết lập mật khẩu và dấu vân tay. Nhận các bản cập nhật firmware mới nhất từ ​​thiết bị di động PC, Mac hoặc Android của bạn. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng di động cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.

icon icon icon icon