Ổ cứng SSD Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" chính hãng

2.700.000₫
Còn hàng

- Dung lượng: 1TB
- Kích thước: 2.5"
- Kết nối: USB 3.2
- NAND: V-NAND
- Tốc độ đọc/ghi (tối đa): 1050MB/s | 1000MB/s

Ổ cứng SSD với dung lượng lưu trữ 1TB

Sản phẩm ổ cứng Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" (MU-PC1T0T/WW) là sản phẩm có màu xám đậm, ổ cứng SSD được rất nhiều người sử dụng bởi tính năng mà nó mang lại: tốc độ truyền dữ liệu nhanh, không gian lưu trữ lớn, cấu tạo chắc chắn,...

ổ cứng SSD Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" (MU-PC1T0T/WW) (Xám) | dung lượng lưu trữ 1TB

Ổ cứng SSD được biết đến là ổ đĩa thể rắn với chức năng lưu trữ tương tự ổ đĩa HDD trước đây. Tuy nhiên SSD mang nhiều ưu điểm về thiết kế và công năng hơn nên được ưa chuộng sử dụng hơn dù giá thành có cao hơn ổ HDD.

Tốc độ truyền dẫn dữ liệu của ổ cứng SSD Samsung Portable thế hệ T7 gấp đôi ổ cứng SSD Samsung Portable thế hệ T5

Ổ cứng Samsung Portable T7 Non Touch có tốc độ đọc dữ liệu là 1050MB/s và tốc độ ghi dữ liệu là 1000MB/s giúp người dùng thực hiện việc sao lưu, trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị một cách rất nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Hãng điện tử Samsung đã thực hiện một cuộc kiểm tra chất lượng và thời gian truyền dẫn video 4K dung lượng 10GB vào thiết bị ổ cứng Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" (MU-PC1T0T/WW) và thời gian kết thúc việc truyền dẫn video này chỉ trong vòng hơn 8 giây.

ổ cứng SSD Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" (MU-PC1T0T/WW) (Xám) | Tốc độ cao

Thiết kế thời trang, nhỏ gọn, tiện dụng dù bạn ở bất cứ đâu

Các sản phẩm điện tử của Samsung trước nay đều nổi tiếng về sự trau chuốt ngoại hình ngoài cấu hình mạnh mẽ bên trong nó. Ổ cứng SSD Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" cũng không là ngoại lệ.

ổ cứng SSD Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" (MU-PC1T0T/WW) (Xám) | Thiết kế thời trang

Ổ cứng này có kích thước chỉ 2.5’, tương tự như bằng một chiếc thẻ ATM bạn thường thấy hiện nay. Với dung lượng lên tới 1TB, bạn sẽ không phải lăn tăn nhiều về không gian lưu trữ những bộ phim yêu thích, hình ảnh kỷ niệm từ những sự kiện, chuyến đi hay bất cứ tài liệu nào trong công việc hay cuộc sống nữa. Tất cả sẽ được nằm gọn trong “chiếc thẻ ATM” SSD Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" này.

Cổng kết nối USB 3.2 thuận tiện khi sử dụng

Ổ cứng Samsung Portable T7 Non Touch chỉ có duy nhất 1 cổng kết nối USB 3.2 và có thể kết nối với các cáp chuyển đổi khi người dùng có nhu cầu sử dụng. 

ổ cứng SSD Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" (MU-PC1T0T/WW) (Xám) | Cổng kết nối USB 3.2

Đặc biệt, SSD Samsung Portable T7 Non Touch còn tương thích với khá nhiều hệ điều hành như Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, macOS, Windows 7, Android. Vì thế, thiết bị đa năng này hoàn toàn có thể sử dụng cho máy tính, máy tính bảng, điện thoại,...

ổ cứng SSD Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" (MU-PC1T0T/WW) (Xám) | tương thích với khá nhiều hệ điều hành

Bảo mật dữ liệu với công nghệ mã hóa AES 256-bit

Để bảo mật dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng SSD Samsung Portable T7 Non Touch của mình, người dùng có thể đặt chế độ có mật khẩu khi sử dụng ổ cứng để người lạ không thể mở ổ cứng khi không được phép của bạn.

icon icon icon icon