Ổ cứng SSD Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" chính hãng

2.700.000₫
Còn hàng

- Dung lượng: 1TB
- Kích thước: 2.5"
- Kết nối: USB 3.2
- NAND: V-NAND
- Tốc độ đọc/ghi (tối đa): 1050MB/s | 1000MB/s

Ổ cứng di động SSD Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" (MU-PC1T0H/WW) (xanh) mang đến một không gian lưu trữ rộng lớn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều dung lượng của bạn. Với tốc độ truyền tải dữ liệu ấn tượng, đây sẽ chiếc ổ cứng phù hợp với nhiều bộ PC.

Dung lượng lưu trữ cực lớn, thiết kế màu xanh trẻ trung

Ổ cứng SSD Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" (MU-PC1T0H/WW) (xanh) sở hữu dung lượng cực lớn lên đến 1TB. Do đó, người dùng có thể thoải mái download các phần mềm hay tựa game nặng để làm việc, giải trí mà không cần lo lắng về việc bộ nhớ nhanh đầy.

Ổ cứng di động SSD Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" (MU-PC1T0H/WW)  | Dung lượng lưu trữ cực lớn

Chiếc ổ cứng được thiết kế với gam màu xanh biển trẻ trung, cùng kiểu dáng nhỏ gọn với kích thước 2.5”. Các đường nét xung quanh được hoàn thiện tỉ mỉ nhằm đảm bảo mang đến một tổng thể hài hòa cho sản phẩm.

Ổ cứng di động SSD Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" (MU-PC1T0H/WW)  | Thiết kế màu xanh trẻ trung

Thiết kế nguyên khối chắc chắn, tốc độ đọc/ghi dữ liệu cao 

Ổ cứng Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" (MU-PC1T0H/WW) (xanh) được thiết kế nguyên khối với phần cứng được bọc trong thân kim loại giúp đảm bảo an toàn. Chiếc ổ cứng cho khả năng chống sốc tốt, hoạt động bền bỉ và ổn định dù trải qua thời gian dài.

Ổ cứng di động SSD Samsung Portable T7 Non Touch 1TB 2.5" (MU-PC1T0H/WW)  | Thiết kế nguyên khối chắc chắn

Chiếc ổ cứng có tốc độ đọc/ghi dữ liệu lần lượt là 1050MB/s | 1000MB/s, đảm bảo sự nhanh chóng. Khả năng truyền tải các tập dữ liệu lớn với tốc độ siêu nhanh của ổ cứng cũng rất ấn tượng khi có sự hỗ trợ của USB 3.2.

icon icon icon icon