Ổ cứng gắn trong SSD Samsung 990 Pro 1TB M2 PCIe 4.0 chính hãng

3.800.000₫
Còn hàng

- Dung lượng: 1TB
- Kích thước: M.2 2280
- Kết nối: PCIe, M.2 NVMe
- NAND: V-NAND
- Tốc độ đọc/ghi (tối đa): 7450MB/s | 6900MB/s

Công nghệ PCIe Gen 4.0 hiện đại

Ổ cứng SSD Samsung 990 Pro 1TB M2 PCIe Gen 4.0 x 4 MZ-V9P1T0BW là sản phẩm đang được rất nhiều người mong đợi. Công nghệ PCIe sẽ phát triển lên một tầm cao mới. Với Gen 4.0, tốc độ và hiệu suất của ổ cứng sẽ tăng lên đáng kể, có thể đạt 14 GBps. Đồng thời nó bổ sung thêm 1TB dung lượng cho phép người dùng lưu trữ nhiều dữ liệu hơn. Từ đó tối ưu hóa máy tính, giúp mọi hoạt động trở nên mượt mà hơn.

Nhỏ gọn nhưng hiệu năng vượt trội

Do sử dụng yếu tố hình thức M2 nên chiếc ổ cứng này vô cùng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Nó có thể tương thích với những chiếc máy tính xách tay hay bo mạch chủ của máy bàn. 

Tuy nhỏ nhưng bạn không thể phủ nhận hiệu năng, hiệu suất mà nó mang lại. Đây sẽ là chiếc ổ cứng dùng trong nâng cấp máy tính. Đặc biệt với những ai thường xuyên chơi game hoặc các hệ thống có nhu cầu xử lý dữ liệu cao, đồ họa,…

Sử dụng NAND 3D và giải pháp tỏa nhiệt tốt

Một trong những điểm không thể không nói ở sản phẩm SSD Samsung 990 Pro 1TB M2 PCIe Gen 4.0 x 4 MZ-V9P1T0BW chính là công nghệ hiện đại. Hãng đã áp dụng loại ổ cứng NAND 3D Flash để giúp tăng tốc máy tính nhanh chóng, quản lý trạng thái hiệu quả. Đồng thời, Samsung cũng tích hợp công nghệ thoát nhiệt thông minh. Ổ cứng có khả năng tự kiểm soát nhiệt, kéo dài tuổi thọ và tạo độ bền bỉ theo thời gian sử dụng.

icon icon icon icon