Ổ cứng di động SSD Samsung Portable T7 Shield Portable 4TB 2.5"

10.500.000₫
Còn hàng

- Dung lượng: 4TB
- Kích thước: 2.5"
- Kết nối: USB 3.2
- Tốc độ đọc/ghi (tối đa): 1050MB/s | 1000MB/s

Độ bền chắc chắn

Cực kỳ khó khăn, nhanh chóng và nhỏ gọn. T7 Shield mới mang đến cho bạn hiệu suất vượt trội khi di chuyển, ngay cả trong điều kiện môi trường đầy thách thức. Siêu tốc độ bên trong với lớp bảo vệ bền bỉ bên ngoài giúp công việc luôn trôi chảy, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng hoặc để chỉnh sửa thực hành tại nhà.

T7 Shield has excellent durability to safely protect your data in any harsh environment.

Hoạt động ở tốc độ tối đa

Chuyển các tập tin lớn ngay lập tức. USB 3.2 Thế hệ thứ 2 và PCIe® NVMe™ đạt tốc độ đọc/ghi tuần tự cao ngất ngưởng 1.050/1.000 MB/giây để chỉnh sửa không bị lag trực tiếp từ ổ đĩa. Mặt ngoài bằng cao su công nghệ cao với Dynamic Thermal Guard kiểm soát nhiệt để duy trì hiệu suất ổn định cho cả những dự án khổng lồ.

The T7 Shield transfers large files quickly.( To reach maximum read/write speeds of 1,050/1,000MB/s )

Mạnh mẽ trong môi trường khắc nghiệt

Sẵn sàng cho những khó khăn và lộn xộn. Chụp tại địa điểm và đi lang thang trong tự nhiên, đồng thời cảm thấy tự tin rằng dữ liệu của bạn có khả năng chống nước và bụi an toàn với xếp hạng IP65. Thiết kế chắc chắn và chất đàn hồi bên ngoài tiên tiến tăng thêm độ bền để thậm chí chịu được lực rơi từ độ cao 3 mét.

T7 Shield protects files against various external environments such as water, dust, and falling.

Dung lượng lớn với phong cách độc đáo

Bạn chọn đi. 1TB, 2TB hoặc 4TB mang đến cho bạn không gian rộng lớn với các màu sắc đẹp mắt gồm xanh lam, be hoặc đen. Tay cầm bọc cao su thời trang giúp chống trượt để nó luôn nằm trong tay bạn. Mang theo mọi thứ bên mình và trông thật tuyệt khi làm việc đó.

T7 Shield has blue, black, and beige colors.The horizontal size is 59mm, the vertical size is 88.15mm, the thickness is 13mm, and the maximum weight is 98.5 gram.

Phần mềm quản lý

Đặt mật khẩu của bạn và nhận các bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất với phần mềm SSD di động của Samsung có sẵn trong PC, máy Mac, điện thoại thông minh và máy tính bảng Android. Bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng ổ đĩa, tăng cường hiệu suất và bảo vệ dữ liệu bằng Phần mềm Samsung Magician.

T7 Shield can maintain its best performance through continuous software updates.

icon icon icon icon