RUIJIE RG-SNC-Pro-Base-EN

14.602.000₫
Còn hàng

RG-SNC-Pro-Base-EN (Smart Network Commander) là một hệ thống quản lý mạng do Ruijie Networks đưa ra, được thiết kế đặc biệt để quản lý và cấu hình hiệu suất mạng.Thành phần cơ bản của Chỉ huy mạng thông minh (Giấy phép nút được bán riêng). Quản lý cấu trúc liên kết cho phép người dùng làm việc trên cấu trúc liên kết mạng của họ.

RUIJIE RG-SNC-Pro-Base-EN

-Thành phần cơ bản của Chỉ huy mạng thông minh
(Giấy phép nút được bán riêng)
 
- RG-SNC-Pro-Base-EN (Smart Network Commander) là một hệ thống quản lý mạng do Ruijie Networks đưa ra, được thiết kế đặc biệt để quản lý và cấu hình hiệu suất mạng. Với giao diện người dùng trình duyệt thân thiện, SNC cung cấp một loạt các tính năng như hiển thị cấu trúc liên kết mạng, quản lý thiết bị, giám sát hiệu suất, cấu hình & quản lý phần mềm, cảnh báo thời gian thực và quản lý nhật ký & báo cáo.
 

-Quản lý cấu trúc liên kết cho phép người dùng làm việc trên cấu trúc liên kết mạng của họ. Nhiều loại sơ đồ cấu trúc liên kết có sẵn, chẳng hạn như sơ đồ cấu trúc liên kết toàn cầu L3 và do người dùng xác định. Trong sơ đồ, các liên kết nối giữa các thiết bị và PC phản ánh các liên kết cáp vật lý thực. Do đó, người dùng có thể theo dõi kết nối giữa các phân đoạn mạng thiết bị, trạng thái thiết bị và băng thông liên kết trong thời gian thực.
 
-Bên cạnh đó, người dùng có thể kéo các biểu tượng thiết bị một cách tự do và thêm hoặc xóa các liên kết và thiết bị theo cách thủ công nhằm mục đích hiển thị tốt hơn cấu trúc liên kết mạng vật lý. Phát hiện liên kết chính là một tính năng chính khác của RG-SNC-Pro-Base-EN. Khả năng kết nối của một số liên kết nhạy cảm có thể được kiểm tra định kỳ để đưa ra cảnh báo trước khi sự cố mạng xảy ra.
 
RG-SNC-Pro-Base-EN hiển thị cấu trúc liên kết trực quan của cơ sở hạ tầng mạng. Và tất cả các thiết bị được phát hiện thông qua ba cách: bảng ARP, bảng định tuyến và phân đoạn mạng.
 
 

Tags: ruijie
icon icon icon icon