Máy quét Fujitsu fi-8270 (PA03810-B551)

60.450.000₫
Còn hàng

Khổ giấy scan: tối đa A4
Tốc độ scan: tối đa 70 trang/phút (trắng đen, màu, 200/300 dpi)
Khay nạp bản gốc: tối đa 100 tờ (A4 80 g/m²) + mặt kính phẳng A4
Định dạng file scan: PDF, JPEG, TIFF, .... 
Độ phân giải: tối đa 600 x 600 dpi
Chuẩn kết nối: USB 3.2 Gen1x1 (tương thích USB 2.0, 1.1), ethernet 10/100/1000
Chức năng đặc biệt: Màn hình LCD màu, scan 2 mặt tự động, scan giấy dài 6,096 m, scan thẻ dày đến 1,4mm, cơ chế tự động chỉnh thẳng giấy, cảm biến siêu âm phát hiện giấy nạp kép. Chức năng OCR bằng phần mềm ABBYY, chuyển đổi văn bản tiếng Việt sang file Ms Word, Excel,  ... Kèm theo phần mềm tách trường văn bản, khả năng khoanh 20 vùng văn bản tiếng Việt và mã vạch, nhận dạng (OCR) vùng văn bản sau đó kết xuất thông tin vào file chuẩn .txt, .csv, .xml
Hiệu suất làm việc: tối đa 10.000 tờ/ngày
Kích thước: 300 x 577 x 234 mm 
Trọng lượng: 8,8 kg
Bảo hành: 12 tháng

Máy quét Fujitsu fi-8270 (PA03810-B551)

Máy scan Fujitsu fi-8270 quét linh hoạt các loại tài liệu
Máy quét là thiết bị không thể thiếu ở các văn phòng làm việc. Một trong những sản phẩm máy quét được nhiều khách hàng lựa chọn chính là máy scan Fujitsu fi-8270. Fi-8270 là dòng máy quét chất lượng tốt với khả năng xử lý tài liệu tốc độ cao, mang đến cho khách hàng trải nghiệm đáng mong đợi.

Khả năng kết nối mạng Lan, sử dụng trên nhiều thiết bị
Đây là cải tiến cơ bản của Fujitsu fi-8270 so với các dòng máy scan trước đây. Giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với máy scan trên nhiều thiết bị khác nhau để scan dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, máy scan Fujitsu fi-8270 có thể tự động chuyển văn bản tiếng Việt sang MS Word, Excel, Powerpoint, tự động đặt tên file, tự tách bộ bằng barcode, patch code. Khả năng chọn lựa khu vực để indexing sang file .txt, .csv, .xml.

máy scan Fujitsu fi-8270 mặt trước

Khả năng quét được nhiều loại tài liệu khác nhau
Máy scan Fujitsu fi-8270 xử lý việc quét các loại tài liệu khác nhau từ tài liệu mỏng đến các tài liệu dày (20-465g /m2) một cách tin cậy và các thẻ nhựa bao gồm thẻ cứng, thẻ dập nổi liên tục dày tới 1,4mm. Cũng có khả năng chụp quét giấy dài lên đến hơn 6 mét trở lên. Cảm biến phát hiện đa cấp siêu âm để bảo mật chống lại hình ảnh bị mất; quét ghi chú dán, biên lai ghi và nhãn trong khi bảo vệ chống lại đa mục đích; hỗ trợ tài liệu dài lên tới 5,6 m (18,3 feet) trong PaperStream IP. Bên cạnh đó, quét mặt gương (Flatbed) cho phép scan được nhiều loại tài liệu dạng không thể tách rời hoặc tài liệu loại dày.

Thiết kế nhỏ gọn cho phép đặt ở mọi nơi
Kích thước nhỏ gọn đáng chú ý của nó với thiết kế tinh vi phù hợp với các môi trường khác nhau. Máy quét phù hợp với không gian nhỏ, tiện lợi bố trí ở bất cứ vị trí nào trên bàn làm việc.

Hiệu suất xử lý nhanh
Máy Scan Fujitsu fi-8270 là dòng máy quét tốc độ cao chuyên nghiệp với tốc độ quét 70 trang/phút 1 mặt, 140 trang/phút 2 mặt, quét 2 mặt tự động, tích hợp sẵn khay ADF và Flatbed cho phép người dùng có thể quét một tập tài liệu đến 100 tờ nhanh chóng và hiệu quả. Máy quét sẽ không khiến cho bạn hoặc khách hàng của bạn phải đợi lâu với thời gian khởi động nhanh khoảng nửa giây và thời gian phục hồi là 1.0 giây sau khi chạy lại từ chế độ ngủ.

máy scan Fujitsu fi-8270 mặt nghiêng bên phải

Độ chính xác cao với các loại tài liệu khác nhau
Fi-8270 của hãng Fujitsu với bộ xử lý giảm thiểu độ nghiêng (Skew Reducer) giúp ngăn ngừa các tài liệu sau bị lệch khi tài liệu được scan trước đó bị lệch, từ đó ngăn được tình trạng hình ảnh bị khiếm khuyết một số phần ngay cả trong trường hợp quét theo xấp với các loại tài liệu khác nhau. Từ đó cũng làm giảm gánh nặng cho việc quét lại.

Tự động tạo ra chất lượng ảnh phù hợp nhất
Trình điều khiển máy quét IP PaperStream, hỗ trợ TWAIN | ISIS, tránh sự bất tiện của việc điều chỉnh tốt các cài đặt cho các quy trình OCR. Nó tự động chuyển đổi các hình ảnh thành các hình ảnh sạch sẽ, tăng tốc độ OCR ngay cả khi quét các tài liệu nhăn nheo hoặc bị bẩn, hoặc các tài liệu với một mẫu nền.

Scan tiện dụng, tính bảo mật cao
Người dùng có thể bắt đầu quét từ màn hình cảm ứng quét của máy quét hoặc từ các ứng dụng khác nhau trên các thiết bị thông minh để phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh. Không chỉ có thể truyền dữ liệu trực tiếp đến các hệ thống web duy nhất của khách hàng khi sử dụng SDK mà còn có thể truyền dữ liệu an toàn với mã hóa dữ liệu mạnh.

máy scan Fujitsu fi-8270 mặt nghiêng bên trái

Phần mềm nâng cao cho hiệu quả làm việc của bạn
PaperStream Capture - Phần mềm chụp ảnh với giao diện trực quan, việc quét hàng loạt với các tính năng chụp khác nhau của PaperStream Capture cho phép bạn kết hợp thông tin vào quy trình làm việc của tổ chức của bạn một cách hiệu quả và linh hoạt. Bằng cách thiết lập trước một hồ sơ quét, PaperStream Capture có thể giúp bạn đơn giản hóa quy trình công việc của bạn với thao tác quét.

Scanner Central Admin - Phần mềm quản lý quét tập trung cho phép quản trị viên quản lý một số lượng lớn các máy quét trong mạng bằng cách cung cấp các thông tin cập nhật trình điều khiển và thông tin thiết lập máy quét cùng lúc hoặc giám sát tình trạng tiêu hao và báo lỗi qua mạng.

Tính năng tùy chọn
Tùy chọn Carrier Sheet của fi-8270 cho phép bạn quét tài liệu, ảnh hoặc các đoạn cắt lớn hơn kích thước A4. Các tài liệu lớn hơn A4 (như A3 hoặc B4) hoặc ảnh và các đoạn cắt dễ bị hư hỏng có thể được số hóa khi sử dụng Carrier Sheet. Có thể mua các tấm Carrier Sheets (5 tờ / bộ) (Tờ Carrier Sheet nên được thay thế khoảng 500 lần quét).

2*E1/T1/J1 ports (TE200)

28.062.500₫

1*E1/T1/J1 port (TE100)

15.562.500₫
icon icon icon icon