Máy quét Fujitsu fi-8150 (PA03810-B101)

21.500.000₫
Còn hàng

Khổ giấy Quét: Tối đa 215.9 x 355.6 mm (A4)
Khay giấy: 100 tờ
Tốc độ Scan: 50 ppm/100ipm
Độ phân giải: 600 dpi
Chuẩn kết nối: USB, LAN
Hiệu suất làm việc: 8.000 trang/ngày
Kích thước & trọng lượng: 300 x 170 x 163 mm ; 4 kg
Bảo hành: 12 tháng 

Máy quét Fujitsu fi-8150 (PA03810-B101)

Máy Scan Fujitsu fi-8150 là dòng máy quét tốc độ cao chuyên nghiệp với tốc độ quét 50 trang/phút 1 mặt, 150 trang/ phút hai mặt, quét hai mặt tự động, tích hợp sẵn khay ADF cho phép người dùng có thể quét một tập tài liệu đến 100 tờ nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Fujitsu fi-8150 còn có khả năng Quét thẻ cứng và dập nổi liên tục dày tới 1,4mm; Cảm biến phát hiện đa cấp siêu âm để bảo mật chống lại hình ảnh bị mất; Quét ghi chú dán, biên lai ghi và nhãn trong khi bảo vệ chống lại đa mục đích; Hỗ trợ tài liệu dài lên tới 5,6 m (18,3 feet) trong PaperStream IP.

Ngoài ra, Máy scan Fujitsu FI-8150 tự động chuyển văn bản tiếng Việt sang MS Word, Excel, Powerpoint. Tự động đặt tên file, tự tách bộ bằng barcode, patch code. Khả năng chọn lựa khu vực để indexing sang file .txt, .csv, .xml. Kết nối mạng Lan giúp Fujitsu Fi-8150 có thể kết nối với nhiều máy tính vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

 

- Kết nối mạng Lan, sử dụng trên nhiều thiết bị

Đây là cải tiến cơ bản của Fujitsu Fi-8150 so với các dòng máy scan trước đây. Giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với máy scan trên nhiều thiết bị khác nhau để scan dễ dàng và hiệu quả hơn.

- Khả năng quét được nhiều loại tài liệu khác nhau.

Máy scan Fujitsu fi-8150 xử lý việc quét các loại tài liệu khác nhau từ các tài liệu mỏng đến các tài liệu dày (20-465g /m2) một cách tin cậy, và các thẻ nhựa bao gồm thẻ dập nổi. Cũng có khả năng chụp quét giấy dài lên đến hơn 6 mét trở lên.

- Thiết kế nhỏ gọn cho phép đặt ở mọi nơi

Kích thước nhỏ gọn đáng chú ý của nó với thiết kế tinh vi phù hợp với các môi trường khác nhau. Máy quét phù hợp với không gian nhỏ thậm chí nhỏ hơn khoảng cách có kích thước A4 trên bàn làm việc.

- Hiệu suất xử lý nhanh

 Fi-8150 quét với tốc độ 50 trang / 100 hình ảnh / phút (A4, chân dung, màu, 200/300 dpi). Máy quét sẽ không khiến cho bạn hoặc khách hàng của bạn phải đợi lâu với thời gian khởi động nhanh khoảng nửa giây và thời gian phục hồi là 1.0 giây sau khi chạy lại từ chế độ ngủ.

- Máy quét đa năng có độ chính xác cao với các loại tài liệu khác nhau

 Với bộ xử lý giảm thiểu độ nghiêng (Skew Reducer) giúp ngăn ngừa các tài liệu sau bị lệch khi tài liệu được scan trước đó bị lệch, từ đó ngăn được tình trạng hình ảnh bị khiếm khuyết một số phần ngay cả trong trường hợp quét theo xấp với các loại tài liệu khác nhau. Từ đó cũng làm giảm gánh nặng cho việc quét lại.

- Tự động tạo ra chất lượng ảnh phù hợp nhất 

Trình điều khiển máy quét IP PaperStream , hỗ trợ TWAIN / ISIS, tránh sự bất tiện của việc điều chỉnh tốt các cài đặt cho các quy trình OCR. Nó tự động chuyển đổi các hình ảnh thành các hình ảnh sạch sẽ, tăng tốc độ OCR ngay cả khi quét các tài liệu nhăn nheo hoặc bị bẩn, hoặc các tài liệu với một mẫu nền.

- Scan tiện dụng, tính bảo mật cao.

Người dùng có thể bắt đầu quét từ màn hình cảm ứng quét của máy quét hoặc từ các ứng dụng khác nhau trên các thiết bị thông minh để phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh. Không chỉ có thể truyền dữ liệu trực tiếp đến các hệ thống web duy nhất của khách hàng khi sử dụng SDK mà còn có thể truyền dữ liệu an toàn với mã hóa dữ liệu mạnh.

- Phần mềm nâng cao cho hiệu quả làm việc của bạn

PaperStream Capture - Phần mềm chụp ảnh 

 Với giao diện trực quan, việc quét hàng loạt với các tính năng chụp khác nhau của PaperStream Capture cho phép bạn kết hợp thông tin vào quy trình làm việc của tổ chức của bạn một cách hiệu quả và linh hoạt. Bằng cách thiết lập trước một hồ sơ quét, PaperStream Capture có thể giúp bạn đơn giản hóa quy trình công việc của bạn với thao tác quét dễ dàng.

Scanner Central Admin - Phần mềm quản lý quét tập trung

Scanner Central Admin cho phép quản trị viên quản lý một số lượng lớn các máy quét trong mạng bằng cách cung cấp các thông tin cập nhật trình điều khiển và thông tin thiết lập máy quét cùng lúc hoặc giám sát tình trạng tiêu hao và báo lỗi qua mạng.

- Tính năng tùy chọn : Carrier Sheet tùy chọn Carrier Sheet của fi-8150

Carrier Sheets cho phép bạn quét tài liệu, ảnh hoặc các đoạn cắt lớn hơn kích thước A4. Các tài liệu lớn hơn A4 (như A3 hoặc B4) hoặc ảnh và các đoạn cắt dễ bị hư hỏng có thể được số hóa khi sử dụng Carrier Sheet.

Có thể mua các tấm Carrier Sheets (5 tờ / bộ). (Tờ Carrier Sheet nên được thay thế khoảng 500 lần quét).

 

2*E1/T1/J1 ports (TE200)

28.062.500₫

1*E1/T1/J1 port (TE100)

15.562.500₫
icon icon icon icon