Máy quét Fujitsu Fi-65F (42SPA03595-B001) Khổ A6

9.850.000₫
Còn hàng
  • Khổ giấy    A3/A4
  • Tốc độ    3 giây/trang
  • Scan hai mặt    Không
  • ADF    Không
  • Độ phân giải    285 to 218 dpi or 283 to 152 dpi
  • Cổng giao tiếp    USB
  • Mô tả khác    Hỗ trợ hệ điều hành: Windows và Mac OS
  • Kích thước    Kích thước (RỘNG X SÂU X CAO): 210 x 156 x 383 mm
  • Trọng lượng    3 kg
  • Bảo hành 12 tháng 

Máy quét Fujitsu Fi-65F (42SPA03595-B001) Khổ A6

Sản phẩm Fujitsu fi-65F là loại máy quét nhỏ gọn nhất trong các dòng sản phẩm cùng hạng, do đó sản phẩm có thể được cài đặt ở những nơi không gian nhỏ hẹp như quầy tiếp tân. Nhân viên tiếp tân có thể vừa quét tài liệu vừa làm việc với khách hàng tại quầy.

Một số tính năng tiêu biểu của dòng sản phẩm máy quét Fujitsu Scanner fi-65F
 Là giải pháp tuyệt vời cho việc scan các tài liệu có kích thước nhỏ
Máy Scan tốc độ cao fi-65F nhỏ gọn, khối lượng nhẹ là sự lựa chọn phù hợp cho các mặt tiền, quầy tiếp tân, quầy tiếp nhận hồ sơ bệnh nhân, các môi trường bán lẻ. Nó hỗ trợ scan tất cả các loại giấy tờ tùy thân và các thẻ có kích thước nhỏ như bằng lái xe, hộ chiếu, ID quân đội, thẻ bảo hiểm, thẻ tín dụng, hình ảnh và các form khảo sát nhỏ.

 - Hiệu suất quét tin cậy, nhanh chóng, mang lại năng suất cao
Dòng sản phẩm này sử dụng kết nối USB 2.0 tốc độ cao cùng với hiệu suất vượt trội và dễ dàng lắp đặt. Trình điều khiển PaperStream IP Cleanup (TWAIN & ISIS) phần mềm scan PaperStream Capture được tích hợp vào nhằm đơn giản hóa và đẩy mạnh tặng năng suất ngay từ ban đầu.

- Không mất thời gian, không có vỏ, không vấn đề
Máy quét fi- 65F tăng năng suất người dùng nhanh chóng, một giây quét ở 300 dpi và quét coverless . Quá trình quét Coverless loại bỏ các nhiệm vụ lặp đi lặp lại của việc mở và đóng nắp trước và sau mỗi lần quét trong khi vẫn tự động căn thẳng , tự động cắt xén, và tự động xoay các tài liệu. Các nút quét trên mặt trước của máy quét làm tăng tốc độ chụp nhiều tài liệu

- Chụp lại các thông tin chi tiết mà bạn cần trong một giây
Máy quét fi- 65F có khả năng scan tài liệu một cách sắc nét lên đến 105 mm x 148 mm (5,83 in x 4.13 in.) ở chế độ Màu sắc , xám trắng, và đơn sắc với đúng độ phân giải quang học 600 dpi . Tuy nhiên , khi thời gian không cho phép, người dùng có thể quét tài liệu ở chế độ đơn sắc 300 dpi hoặc chế độ xám trắng 8 - bit chỉ trong một giây. Và chế độ màu 24 -bit ở 200 dpi chỉ mất 1,7 giây 

- PaperStream IP (32/64 Bit):
PaperStream IP giúp bạn loại bỏ được việc dọn dẹp hình ảnh nhờ vào việc hỗ trợ quét hóa đơn, chứng minh thư, phiếu thu, biểu mẫu, hoặc các giấy tờ làm việc để từ ngày này qua ngày khác. PaperStream IP tự động cải thiện chất lượng hình ảnh, loại bỏ các background không mong muốn, tối ưu các hình ảnh đã quét của bạn để nhận dạng ký tự quang học nhờ đó mà việc sử dụng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với tính năng cải tiến mới nhất Asisted Scan cho phép người dùng thay thế các hình ảnh nghèo nàn. Nếu như việc cài đặt trình điều khiển cần được canh chỉnh lại cho các tài liệu khó và hiếm gặp, thì chức năng xem trước của dòng máy này cho phép người sử dụng xem xét những điều chỉnh họ ở chế độ thời gian thực mà không mất nhiều thời gian để scan lại. PaperStream IP làm việc với cả ứng dụng ISIS và TWAIN.

- PaperStream Capture
PaperStream Capture sử dụng kỹ thuật chụp tiên tiến với máy quét Fujitsu dễ dàng hơn trước . PaperStream Capture có giao diện người dùng sắp xếp hợp lý để giảm thời gian đào tạo và nâng cao năng suất . Chúng tôi không chỉ cung cấp cho người dùng các cấu hình phổ biến nhất như trắng đen , màu sắc, dò màu tự động - Cấu hình mới có thể dễ dàng tạo ra hoặc sửa đổi thông qua một cửa sổ gợi ý. Chúng tôi đã bố trí thêm các màn hình giải phóng để có thể dễ dàng ngắt hoặc tiếp tục tiến trình. PaperStream Capture cũng được tích hợp với chức năng quét PaperStream IP hỗ trợ để làm sạch hình ảnh của tài liệu. Việc đọc mã vạch và mã vá làm tách tài liệu dễ dàng hơn, cải thiện tổ chức tài liệu.

- Scan chịu lực cao, chịu va đập môi trường thấp
Để phù hợp với cam kết lâu dài của Fujitsu trong việc bảo vệ môi trường , fi- 65F là dòng máy quét thương mại mới nhất tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về môi trường trong suốt toàn bộ quá trình sản xuất . Việc thiết kế và sản xuất fi- 65F đáp ứng được các yêu cầu tiêu thụ năng lượng của Energy Star và giảm các chất độc hại và các quy định hợp chất hữu cơ bay hơi của Liên minh châu Âu .

- Dòng máy chuyên dùng để scan các giấy tờ tùy thân

Máy scan Fujitsu Fi-65F hay còn gọi là máy quét Fujitsu Fi-65F là dòng sản phẩm thay thế cho model cũ Fi- 60F. Máy scan Fujitsu Fi-65F là dòng máy scan mini cầm tay di động chuyên scan ảnh, Passport tốc độ cao. Với khổ scan A6, cổng kết nối USB 2.0 tương thích với nhiều hệ điều hành và tốc độ scan tới 300dpi / 1 giây, máy scan Fujitsu Fi-65F sẽ đáp ứng nhu cầu linh động của quý khách.

- Máy quét chứng minh thư, hộ chiếu chuyên dụng. Tốc độ quét 1 giây/tờ. Tự động xoay theo chiều ký tự, tự động căn thẳng, tự động cắt lề, tính năng tự chỉnh sửa ảnh thông minh. USB 2.0, phân giải quang học 600 dpi, tối đa 1200 dpi.

 Tự động trích xuất các trường thông tin trên hộ chiếu ra file cơ sở dữ liệu txt, CSV, XML.

 

2*E1/T1/J1 ports (TE200)

28.062.500₫

1*E1/T1/J1 port (TE100)

15.562.500₫
icon icon icon icon